Giải pháp tiết kiệm thời gian xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, hầu hết các nhà doanh nghiệp và tổ chức cá nhân muốn tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng. Do đó,nhà thép tiền chế là giải pháp tối ưu vì nó được thiết kế, xây dựng một cách đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm tối thiểu chi phí và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư.

Nhu cầu nhà thép tiền chế tại thị trường Việt Nam

Đơn vị thực hiện sẽ tư vấn giải pháp nhà thép tiền chế phù hợp tùy công trình kiến trúc. Hệ thống nhà thép tiền chế sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn với các nguyên vật liệu đã được xác định để áp dụng cho thiết kế và sản xuất nên sẽ làm giảm tối đa thời gian thiết kế, quá trình sản xuất và lắp dựng.

Bên cạnh đó, Việt Nam đang là một thị trường hấp dẫn cho các nhà sản xuất nhà thép tại thời điểm hiện nay với lí do hội nhập kinh tế quốc tế. Vì vậy, có rất nhiều nhà đầu tư đã đến Việt Nam và nhu cầu nhà thép tiền chế tại Việt Nam tăng hơn trước rất nhiều.

Giải pháp nhà thép tiền chế mang lại lợi ích gì?

Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư dự án

Khi xác định xây dựng một công trình công nghiệp thì chi phí rót vào dự án đó sẽ không nhỏ chút nào. Cho dù quy mô xây dựng nhỏ thì nó cũng rút vốn rất lớn nếu không đầu tư đúng cách. Nhà thép tiền chế có những đặc điểm nổi trội hơn so với cách xây dựng truyền thống như thi công nhanh và ít cần nhân công. Đặc biệt, nhà thép tiền chế được gia công từ trước nên sẽ hạn chế tối đa chi phí cho hoạt động xây dựng suốt thời gian thi công. Do đó tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Thời gian thi công nhanh

Bản chất của nhà tiền chế là được thiết kế gia công từ trước.Vì thế nên thời gian thi công của nó được rút ngắn tối thiểu lại. Nếu đối với công trình nhà xưởng công nghiệp lớn thì áp dụng nhà thép tiền chế chỉ mất vài tuần là có thể xây dựng thành công, nhưng phải mất vài tháng, thậm chí là hơn nếu xây dựng theo truyền thống.

Nhờ được giảm thiểu thời gian xây dựng mà giúp cho những công trình đó có thể hoạt động gần như ngay lập tức mà không sợ trì hoãn tiến độ.

Thi công an toàn và không phụ thuộc thời tiết

Một trong những điểm nổi bật của nhà thép tiền chế là thi công rất an toàn, Hầu như khi xây dựng công trình bằng nhà thép rất ít có sự cố xảy ra. Do sự lắp ráp các liên kết và nhờ sự hỗ trợ từ máy móc mà công việc trở nên chắc chắn và hiệu quả an toàn hơn so với thông thường. Mặt khác có thể chủ động được thời tiết vì đa số các công trình nhà thép tiền chế thi công rất nhanh, và không sợ nắng , gió làm gián đoạn.

Mẫu nhà tiền chế 2 tầng số 3
một mẩu nhà tiền chế dân dụng 2 tầng

Xem thêm Nhà Thép Tiền Chế Dân Dụng Vượt Nhịp Lớn – Một Xu Hướng Mới

Phù hợp với các công trình lớn, phát triển mở rộng theo giai đoạn

Những kết cấu của nhà thép có khẩu độ rất lớn nên khi áp dụng với các toà nhà cao tầng thì rất hiệu quả. Các kết cấu này có thể tuỳ biến để xây dựng trên cao hay dưới thấp mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn theo yêu cầu. Khi muốn phát triển, chỉ cần lắp ghép vào các mối nối có sẵn mà không cần chi phí quá nhiều cho việc mở rộng.

Tuổi thọ của công trình thép cao hơn bê tông và vật liệu khác

Thép là loại vật liệu xây dựng gần như bền nhất hành tinh, còn công trình thép thì bền hơn các công trình từ vật liệu thông thường. Ngoài ra, thép còn miễn nhiễm với các tác nhân ăn mòn cũng như tác động từ môi trường, do đó đảm bảo thời gian sử dụng tối ưu và lâu nhất có thể. Chi phí cho việc bảo trì của công trình thép rất thấp.

Tư vấn và báo giá thi công các công trình xây dựng

Để biết thêm thông tin và có báo giá nhà khung thép hoặc nhà thép tiền chế, hãy liên hệ với Namtrungcons. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh nhất.

Công ty Nam Trung đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kết cấu nhà khung thép. Chúng tôi có nhà xưởng chế tạo riêng với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng công trình đảm bảo tính thẩm mỹ, kết cấu bền vững, đặc biệt là tiết kiệm tối đa ngân sách của quý khách hàng.

Thi công nhà thép tiền chế zamil

Facebook: https://www.facebook.com/namtrungconscom

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: info@namtrungcons.com hoặc hotline: 0908 42 42 72

By | 2021-10-04T15:53:16+07:00 May 8th, 2021|Tổng Hợp Nhà Thép Tiền Chế|

Lấy Báo Giá

    Chỉ Đường
    Gọi trực tiếp
    Chat ngay
    Chat trên Zalo