Đơn giá thiết kế và xây dựng nhà kho chuyên nghiệp

Đơn giá xây dựng nhà kho ở mỗi đơn vị thiết kế và thi công công trình chuyên nghiệp sẽ có sự khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, sự chênh lệch này thường không nhiều bởi giá cả đều bám sát theo thị trường của lĩnh vực này.

Đơn giá xây dựng nhà kho

Theo đó, để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp hiện nay thường lựa chọn xây nhà thép tiền chế. Đây là một loại công trình sử dụng các cột thép, được nối với nhau bằng những bộ ốc để thiết lập bộ khung thay vì dùng gạch ống để làm nên các cột bê tông. Với thép tiền chế, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công.

Quy trình thi công nhà kho chuyên nghiệp

Nhà kho được biết đến là nơi lưu trữ, bảo quản các vật dụng, thiết bị, máy móc chưa được sử dụng hoặc đã quá hạn sử dụng, chờ thanh lý. Với các doanh nghiệp, nhà kho bên cạnh công dụng là một “nhà kho” còn là một nơi làm việc, sắp xếp, phân loại hàng hóa của các nhân viên.

Giữa nhà kho dân dụng và nhà kho công nghiệp có sự khác biệt về chức năng công năng, tính chất sử dụng. Do đó, các đơn vị thiết kế nhà kho không thể nào thực hiện quy trình giống nhau mà cần phải linh hoạt trong các bản vẽ.

Để thiết lập sự khác biệt và tạo điều kiện xây nhà kho dễ dàng hơn, các đơn vị cần có quy trình thi công nhà kho chuyên nghiệp và cụ thể. Dưới đây là quy trình của NAM TRUNG – Doanh nghiệp chuyên thiết kế, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng:

1. Khảo sát địa hình

Bất cứ đơn vi thiết kế, thi công các công trình nào cũng cần có ít nhất một buổi khảo sát địa hình. Từ buổi khảo sá này, các nhà thiết kế sẽ đánh giá sơ bộ xem có cần phải san lấp mặt bằng hay không, cần lựa chọn kiểu công trình nào phù hợp, chọn hướng nào sẽ phù hợp với phong thủy, đất đai, tạo thuận lợi trong kinh doanh cho doanh nghiệp,… Và sau đó, họ sẽ cùng thảo luận để cho ra bản thiết kế sơ bộ.

2. Lập bản vẽ thiết kế

Lập bản vẽ thiết kế cần được các nhà thiết kế tính toán chính xác, tỉ mỉ từng mm, từng góc nghiêng cũng như diện tích của không gian chính là bao nhiêu, khoảng cách từng cột thép tiền chế là bao nhiêu và cần bao nhiêu cột để có thể tạo nên bộ khung cho nhà kho,…

Đây được xem là công đoạn quan trọng nhất, ảnh hưởng đến toàn bộ nhà kho, từ chất lượng đến thẩm mỹ.

Gia công các cấu kiện

Sau khi nhận bản vẽ thiết kế, nhà máy của NAM TRUNG sẽ bắt đầu sản xuất và gia công các cấu kiện. Công đoạn này vô cùng quan trọng bởi các chi tiết sẽ được thực hiện một cách chính xác, chỉ cần sai một mm cũng có thể khiến chất lượng công trình không được đảm bảo.

Lắp dựng tại công trình

Công tác lắp dựng tại công trình còn tùy thuộc vào việc địa hình đó như thế nào. Nếu địa hình xây nhà kho chưa có nền móng vững chắc, đơn vị sẽ tiến hành triển khai lắp đặt cốt thép, cốt pha để đảm bảo ổn định, sau đó lắp đặt bu lông móng.

Quy trình thi công nhà kho chuyên nghiệp

Khi đã có nền móng chắc chắn, công đoạn tiếp theo, đơn vị sẽ tiến hành thi công khung kết cấu thép, mái tôn, xà gồ. Sau khi đã hoàn tất bộ khung, NAM TRUNG sẽ thi công bề mặt tường. Đến bước này, công đoạn xây nhà kho bằng thép tiền chế sẽ tương đối giống với xây dựng theo cách truyền thống.

Đơn giá xây dựng nhà kho của Công ty NAM TRUNG

Để biết chi tiết đơn giá xây dựng nhà kho, bạn vui lòng liên hệ hotline 0908 42 42 72.

Công ty NAM TRUNG với những lợi thế về mặt nhân sự, kỹ thuật, trình độ chuyên môn sẽ phần nào làm giảm chi phí xây nhà kho.

Điểm khác biệt giữa Công ty NAM TRUNG với các đơn vị khác

– Nắm rõ các thủ tục đầu tư và dự án

– Có khả năng thực hiện các hợp đồng về các hạng mục tư vấn, thiết kế, xin phép xây dựng – PCCC, thi công xây dựng, sản xuất và gia công lắp dựng kết cấu thép.

– Có đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp.

– Có nhà xưởng kết cấu thép riêng.

– Chuyên xây dựng các công trình có quy mô vừa và lớn với công nghệ hiện đại, đạt chất lượng và thẩm mỹ cao.

– Công ty thực hiện các công việc từ khâu thiết kế cho đến khi hoàn công công công trình bằng lực lượng biên chế của công ty.

dịch vụ thi công nhà kho chuyên nghiệp

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công nhà kho chuyên nghiệp của Công ty NAM TRUNG

–  Cam kết xây dựng những công trình mang lại chất lượng và tính thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối.

–  Không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, luôn cố gắng phát triển áp dụng khoa học –  công nghệ tiên tiến vào công tác quản lí và thi công công trình.

–  Luôn xem chất lượng là một yếu tố quan trọng để phát triển công ty, tăng tính cạnh tranh góp phần tạo dựng văn hóa doanh nghiệp riêng.

By | 2019-04-10T08:33:25+00:00 April 9th, 2019|Nha thep tien che|

Lấy Báo Giá

Gọi Ngay
error: