Loading...
Giới thiệu 2019-09-30T10:20:33+07:00

Bạn đang lo lắng về việc thực hiện dự án đầu tư sắp tới?

TÌM HIỂU THÊM

Xây Dựng Cơ Sở Sản Xuất Bền Vững

Chúng tôi mong muốn kết hợp hài hòa lợi ích của khách hàng với lợi ích của bản thân để cùng nhau phát triển bền vững .

Nam Trung Là Ai?

Lời đầu tiên, Ban giám đốc và toàn thể CB-CNV Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Nam Trung xin gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Nam Trung là một doanh nghiệp chuyên thiết kế thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng. Với triết lý kinh doanh “Nhận niềm tin, trao giá trị”, luôn muốn đem đến sự thành công cho tất cả đối tác và khách hàng. Bởi vì chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý đối tác sẽ là sự thành công và phát triển của chính Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi kính gửi đến Quý công ty thư ngỏ này. Rất mong nhận được sự chia sẻ và hợp tác cùng Quý Công ty về các hạng mục tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng – PCCC, thi công xây dựng, sản xuất và gia công lắp dựng kết cấu thép trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi cam kết rằng, sẽ luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Nam Trung rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa Quý đối tác và Công ty chúng tôi.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Nam Trung là một doanh nghiệp Cổ Phần do các cổ đông có năng lực chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm góp vốn thành lập nên. Qua hơn một thập niên lao động và sáng tạo, Nam Trung đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm công tác và năng lực quản lý về lĩnh vực xây dựng.

Công ty chúng tôi luôn tâm niệm rằng, khi nhận được một công việc tức là đã nhận niềm tin. Với tiềm lực sẵn có từ những trang thiết bị cũng như đội ngũ cán bộ trẻ, năng động và với chí tiến thủ cao nhất từ Ban lãnh đạo Công ty. Chắc chắn rằng Công ty chúng tôi sẽ trao giá trị cao nhất cho nhà đầu tư. “ Nhận niềm tin – Trao giá trị”  là khẩu hiệu hoạt động của Công ty chúng tôi.

Trong định hướng hoạt động và phát triển, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Nam Trung luôn nâng cao trình độ cán bộ quản lý, đội ngũ cán bộ kỹ thuật và đào tạo đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Có như vậy thì mục tiêu chất lượng và phương châm “trao giá trị” cho khách hàng của Công ty không những được giữ vững mà còn không ngừng được nâng cao.

Chúng tôi cam kết rằng, với bất kỳ một công việc nào liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng, khi được nhà đầu tư tin tưởng giao phó, Công ty chúng tôi sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất với chất lượng sản phẩm đạt giá trị cao nhất.

Gặp Đại Diện của Nam Trung

Với đam mê cùng bề dày kinh nghiệm công tác và năng lực quản lý về lĩnh vực xây dựng của các thành viên chủ chốt trong Công ty, Nam Trung tự tin sẽ thực hiện đúng những cam kết với khách hàng.

Bùi Lâm
Bùi LâmTổng Giám Đốc
” Nhà ở là chốn bình yên, nhà xưởng là nơi tạo ra sự bình yên đó.”
Võ Như Quang Vinh
Võ Như Quang VinhP. Tổng Giám Đốc
” Chất lượng và tiến độ là hai yếu tố để khẳng định cái tâm và tài của tập thể Nam Trung.”

Dự Án Tiêu Biểu

Nam Trung hướng đến một mối quan hệ hợp tác trọn đời với khách hàng thông qua chất lượng các dự án được khách hàng giao phó.

XEM TẤT CẢ DỰ ÁN

Tại Sao Khách Hàng Chọn Nam Trung?

“ Nhận niềm tin – Trao giá trị”  không chỉ là khẩu hiệu hoạt động của Nam Trung, mà đây còn là điều khách hàng của chúng tôi cảm nhận được.

Khách Hàng Tin Tưởng

Hơn một thập niên vừa qua, Nam Trung nỗ lực không ngừng để xây dựng những công trình chất lượng và tạo được niềm yêu mến từ phía Khách Hàng.

Lấy Báo Giá

Bạn đang cân nhắc để chọn công ty kết cấu thép?

Bạn muốn nhận báo giá xây dựng công trình?

Hãy cho chúng tôi biết vềdự án của bạn.

Lấy Báo Giá

Gọi Ngay
error: