Sự linh hoạt trong thiết kế nhà xưởng thép tiền chế

Công trình nhà xưởng thép tiền chế bền vững và chất lượng là tất cả những gì khách hàng muốn. Vì vậy, tính linh hoạt là ưu điểm nổi bật trong thiết kế nhà xưởng thép tiền chế.

Tính linh hoạt trong thiết kế công trình từ kết cấu thép tiền chế

Có nhiều công trình lớn được thiết kế từ thép với bất kỳ hình dạng nào như mái vòm, vòng cung,… Với khả năng chống cháy tuyệt vời, cấu trúc này thường được áp dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Vì nó có tuổi thọ lâu hơn cấu trúc khác. Theo đó, công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp có thể hoàn thành công trình với mọi yêu cầu của bạn. Hoặc là, bạn có thể tự thiết kế nhà xưởng hoặc nhà riêng của bạn bằng việc mua khung, vật liệu và hoàn thành nó.

Cần những gì cho mỗi nhà thép tiền chế?

Mỗi nhà thép tiền chế thường đi kèm với tất cả các vật liệu cần thiết cũng như đội ngũ chuyên nghiệp. Điều đó sẽ giúp quá trình thi công nhà thép tiền chế được diễn ra nhanh chóng. Và áp dụng gói dịch vụ đầy đủ tất cả các khung hình, vật liệu lợp, tường, cắt và bao gồm cả phần cứng. Các công ty xây dựng sẽ phải đặt trong một sàn bê tông và thêm cửa ra vào lẫn cửa sổ đối với nhà gỗ truyền thống.

Sự khác nhau giữa nhà bằng gỗ và nhà bằng kết cấu thép

Các tòa nhà bằng gỗ có tuổi thọ kinh tế từ 15-20 năm và cần bảo trì. Trong khi đó, các tòa nhà được thiết kế bằng kết cấu thép hầu như không cần bảo trì. Và chúng còn duy trì chất lượng hàng thập niên.

Chất liệu thép chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Việt Nam là khu vực có khí hậu nhiệt đới. Đây là nơi tuyệt vời cho nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó, thép là vật liệu siêu bền. Do đó, nó vô cùng bền vững và thích ứng tốt với việc thay đổi nhiệt độ.

Hơn nữa, nó sẽ không dễ dàng bị hư hại bởi thời tiết ẩm ướt như gỗ. Nó có thể chịu được gió lớn và có cấu trúc mạnh mẽ hơn. Những trận động đất hoặc gió bão cũng chứng minh cho khả năng chịu đựng của thép. Chính vì những lý do này, chi phí xây dựng nhà khung thép thường ít tốn kém nhưng chất lượng công trình vẫn đảm bảo.

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của mô hình nhà thép tiền chế

thiết kế nhà xưởng

Hỗ trợ cho việc mở rộng và thiết kế nhà xưởng thép tiền chế

Tòa nhà bằng thép là lựa chọn tốt nhất cho môi trường. Thép được tái chế 100%. Thép còn là vật liệu tái chế duy nhất không bị giảm chất lượng khi tái chế. Không có chất thải từ các tòa nhà bằng thép vì hai lý do. Đó là không cần cắt tại chỗ. Và tất cả các thiết bị cắt tại nhà máy được tái chế. Hơn thế, sự linh hoạt trong thiết kế công trình từ kết cấu thép tiền chế phù hợp để mở rộng quy mô nhà xưởng. Ví dụ như thêm một gian, thêm hầm gửi xe, thêm một nhà kính,…

thiết kế nhà xưởng

Để biết thêm thông tin và có báo giá nhà thép tiền chế, hãy liên hệ công ty Nam Trung. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh nhất.

Nam Trung có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và thiết kế nhà xưởng tại khu vực phía Nam. Chúng tôi sẽ đáp ứng đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Nam Trung có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên thiết kế công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế và nhà kho. Quý công ty cần tư vấn và xây dựng nhà xưởng, vui lòng liên hệ số hotline: 0908 42 42 72

Facebook: https://www.facebook.com/Nam-Trung-Steel-Structure-975693165948472/

Lấy Báo Giá

    Chỉ Đường
    Gọi trực tiếp
    Chat ngay
    Chat trên Zalo