Quy trình thi công nhà thép tiền chế tại Bà Rịa Vũng Tàu nhanh chóng

Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín để thi công nhà thép tiền chế tại Bà Rịa Vũng Tàu, thì xây dựng Nam Trung chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi Nam Trung sở hữu đội ngũ ngũ Kiến Trúc Sư chuyên nghiệp, sáng tạo cùng bề dày kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công nhà tiền chế hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng các bản dự án chất lượng bển bỉ giá rẻ. Đặc biệt là quy trình thi công xây dựng nhà thép tiền chế của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, mà lại có thời gian thi công khá nhanh chóng.                                              

Tìm hiểu về thi công nhà thép tiền chế tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nhà thép tiền chế là gì ?

Thi công nhà thép tiền chế tại bà rịa vũng tàu
Hình ảnh nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là kiểu nhà được kết cấu hầu như toàn bằng thép ,được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã được chỉ định sẵn trước đó. Quá trình làm ra một sản phẩm hoàn chỉnh được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình.

Những ưu điểm của việc thi công nhà thép tiền chế tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Có khả năng chịu lực cao 

Nếu bạn cho rằng chỉ những ngôi nhà xây theo cách “truyền thống” bằng xi măng, cốt thép mới có khả năng chịu lực cao thì đây chính là một suy nghĩ sai lầm. Được biết, nhà tiền chế tại Bà Rịa-Vũng Tàu được thiết kế thi công kết cấu vững chắc, đầy đủ các chi tiết quan trọng như: trụ, dầm, giằng,… bởi vậy mà khả năng chịu lực không hề thua kém những ngôi nhà được xây dựng bằng xi măng, cốt thép.

Thiết kế đơn giản

Xây dựng nhà thép tiền chế tại Bà Rịa Vũng Tàu bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến việc dư nguyên vật liệu. Hoặc công trường của bạn trở thành “bãi chiến trường” ngổn ngang với đủ các loại nguyên vật liệu. Bởi trên thực tế nhà thép tiền chế được xây dựng hoàn toàn dựa trên các chi tiết thép đã được thiết kế và gia công sẵn tại nhà xưởng của xây dựng Nam Trung . Khi các chi tiết này được hoàn thành thì công nhân sẽ mang chúng đến công trường để thi công lắp đặt.

Xây dựng với quy mô lớn 

Khung thép tiền chế tại Bà Rịa Vũng Tàu nắm giữ nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không thể nào ngờ tới . Một trong những ưu điểm nổi trội đó chính là xây dựng với quy mô lớn . Dễ thấy rằng các khung nhà thép tiền chế lắp ghép phù hợp với những công trình có quy mô lớn với chiều cao lên đến 30m và chiều rộng đạt 60m. Như vậy nếu đem so sánh với những ngôi nhà xây dựng bằng bê tông cốt thép thì nhà tiền chế cũng không hề thua kém .

 Rút ngắn thời gian thi Công.

Với các doanh nghiệp, công ty,… cần công trình sớm hoàn thành để đi vào hoạt động nhằm đáp ứng kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, những ngôi nhà được xây dựng bằng thép tiền chế hoàn toàn có thể đáp ứng được thời gian thi công.

Nhà thép tiền chế dễ dàng thay đổi quy mô

Nhu cầu sử dụng ngày càng cao, việc mở rộng phân xưởng, nhà xưởng, nhà ở là điều khó có thể tránh khỏi. Nhưng nhiều người lại “ngại” khi mở rộng quy mô những ngôi nhà được xây bằng bê tông, cốt thép vì chúng có kết cấu rất phức tạp, tốn nhiều thời gian và kinh phí . Nhưng đối với nhà thép tiền chế thì lại hoàn toàn ngược lại. Việc thay đổi quy mô đối với những ngôi nhà này được đánh giá là khá dễ dàng. Vì đặc điểm chính của những ngôi nhà thép tiền chế chính là việc lắp ghép từ những chi tiết rời rạc. Bởi vậy khi bạn muốn mở rộng quy mô thì bạn chỉ cần tháo rời để mở rộng hoặc thu hẹp chúng.

Thi công nhà thép tiền chế tại bà rịa vũng tàu

Nhà tiền chế bằng thép dễ dàng thi công lắp ghép, tháo rời[/caption]

Tiết kiệm kinh phí thiết kế cũng như thi công

Chắc hẳn vấn đề kinh phí luôn là vấn đề khiến các bạn lo lắng khi quyết định xây dựng các công trình nhà xưởng, nhà ở….Tuy nhiên vấn đề này sẽ được giải quyết một cách dễ dàng khi bạn chọn giải pháp xây dựng bằng thép tiền chế. Do nhà thép tiền chế sử dụng các vật liệu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như tông cách âm, cách nhiệt, nền và tường đều sử dụng xi măng nhẹ . Bởi vậy chi phí xây nhà thép tiền chế tiết kiệm hơn hẳn nhà truyền thống. Không chỉ vậy, nhờ thời gian thi công nhanh, bạn có thể tiết kiệm chi phí thi công . Có thể nói nhà thép tiền chế chính là giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

Quy trình thi công nhà thép tiền chế tại Bà Rịa Vũng Tàu của xây dựng Nam Trung

Quy trình thi công nhà thép tiền chế tại Bà Rịa Vũng Tàu của xây dựng Nam Trung gồm các bước sau :

Bước 1 :  Tư vấn, lên bản thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế

Với các công trình nhà thép tiền chế khi được đưa vào vận hành buộc phải trải qua giai đoạn tư vấn cũng như thiết kế. Vì vậy bước đầu tiên trong quy trình thi công nhà thép tiền chế xây dựng Nam Trung sẽ tiếp nhận mục đích và mong muốn của khách hàng. Đồng thời lên kế hoạch để khảo sát địa hình, công trường nơi cần xây dựng. Sau đó, sẽ tiến hành tư vấn cho quý khách hàng các ưu và nhược điểm.

Bước 2: Khảo sát và vẽ phác thảo lại công trình

Quy trình vẽ phác thảo các công trình là bước dựng khung thép nhà tiền chế . Bước này chỉ được thực hiện khi khách hàng đã đồng ý với bản thiết kế cuối cùng mà xây dựng Nam Trung đưa ra. Trong quá trình vẽ phác thảo khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa nếu cảm thấy chúng không hợp lý với nhu cầu sử dụng của mình.

Thi công nhà thép tiền chế tại bà rịa vũng tàu
Các bộ phận cần có của nhà thép tiền chế

Bước 3:  Thi công lắp đặt khung thép tiền chế

Sau khi hoàn thành xong việc phác thảo xây dựng Nam Trung sẽ bắt tay ngay vào việc lắp ghép các chi tiết sao cho đảm bảo thẩm mỹ, độ bền cũng như kịp tiến độ để hoàn thành công trình theo dự kiến. Tất cả các quy trình lắp ghép đều được tiến hành đúng theo tiêu chuẩn của Mỹ, vậy nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công trình.

Trên đây là ưu điểm cũng như quy trình thi công xây dựng nhà thép tiền chế tại Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu bạn có thắc mắc gì về lắp nhà thép tiền chế xin vui lòng liên hệ với xây dựng Nam Trung qua số điện thoại 0908 42 42 72 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

By | 2021-10-07T09:32:39+07:00 October 6th, 2021|Kết Cấu Thép|

Lấy Báo Giá

    Chỉ Đường
    Gọi trực tiếp
    Chat ngay
    Chat trên Zalo