Bí quyết tiết kiệm chi phí xây dựng nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế đang trở thành xu thế dẫn đầu trong ngành xây dựng bởi tính tiện ích, thẩm mỹ cao và chi phí hợp lý. Nhà đẹp giá rẻ chính xác là để mô tả một căn nhà thép tiền chế. Vì thế, hãy tham khảo những bí quyết nhỏ dưới đây, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí thi công.

Nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế hiện nay

Xây dựng một ngôi nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất luôn là trăn trở của nhiều người. Quá trình tính toán chi phí xây dựng khiến bạn lo lắng khi chi phí phát sinh cứ ngày một tăng cao. Chính vì vậy, một phương pháp xây dựng mới mẻ đã được giới thiệu giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn giữ vững tính thẩm mỹ, tuổi thọ công trình và vô cùng tiện ích.

nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế theo khảo sát chung các công ty chuyên về kết cấu thép trong năm 2010-2013, mức tăng trưởng của thị trường là khoảng 15-20%/năm chiếm đến hơn 80% số lượng nhà xưởng công nghiệp. Xu hướng sử dụng nhà thép tiền chế cũng dần phổ biến hơn khi lĩnh vực dân dụng cũng bắt đầu sử dụng loại mô hình xây nhà này và rất được ưa chuộng bởi tính tiện ích và thẩm mỹ.

Tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế sắp trở nên thân thuộc với các nhà đầu tư xây dựng Việt Nam bởi tính ứng dụng cao và giá hợp lý của nó. Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế rẻ không phải vì nó kém chất lượng hay giảm tuổi thọ công trình mà bởi vì một số lý do sau:

 • Chỉ cần bản vẽ kỹ thuật tốt, quá trình thi công và lắp ráp hoàn chỉnh nhà thép tiền chế khá đơn giản, không cần trình độ tay nghề quá cao.
 • Khác với kiểu xây nhà truyền thống, bạn chỉ cần 1 vài tuần, thậm chí vài ngày để hoàn thành nhà thép tiền chế. Theo đó, hạn chế tối đa các lỗi phát sinh trong thời gian thi công.
 • Trên thị trường xây dựng hiện nay, với mức độ cạnh tranh cao và khách hàng thì khá nhạy cảm về giá khiến các đơn vị kinh doanh giảm giá để thu hút khách hàng.

Nhà thép tiền chế vốn đã rẻ hơn so với cách truyền thống. Nếu bạn chú ý các bí quyết nhỏ sau khi xây nhà, chi phí thi công còn giảm được đến mức tối thiểu.

Bí quyết giảm chi phí thi công nhà thép tiền chế

Tìm hiểu về lĩnh vực xây dựng nhà ở

Bạn có thể tự tìm hiểu thông tin về lĩnh vực này. Nếu không có thời gian, bạn có thể thuê dịch vụ tư vấn xây dựng chuyên nghiệp từ các công ty kết cấu thép. Mời bạn tham khảo bài viết 4 LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN ĐÚNG DỊCH VỤ TƯ VẤN XÂY DỰNG.

Thuê đội ngũ thiết kế và thi công tin cậy

Tất cả bức tranh bạn vẽ ra về nhà đẹp giá rẻ sẽ mãi chỉ nằm trên giấy nếu không chọn được đội ngũ thiết kế thi công có kiến thức, lương tâm và kinh nghiệm. Đừng ngại ngừng nói rõ với họ về khả năng tài chính của bạn và tìm hiểu các công ty thi công qua phản hồi từ khách hàng trước đó.

Mảnh đất đẹp và thời gian thi công hợp lý

Địa thế khu đất sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình và chi phí xây dựng. Nếu vị trí xấu như ở trong hẻm nỏ, nằm kẹt giữa hai ngôi nhà, vùng ngập úng,… sẽ tốn thêm nhiều chi phí phát sinh trong quá trình xây nhà. Dù nhà thép tiền chế chiếm rất ít thời gian để hoàn thành, nhưng theo kịp tiến độ và chất lượng tốt nhất, bạn nên cân nhắc thời gian khởi công. Hãy tránh những mùa mưa quá nhiều làm thất thoát vật tư, phát sinh chi phí điện, nước, ăn ở đi lại.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nhà thép tiền chế tại Việt Nam như thế nào?

Tư vấn và báo giá các loại công trình xây dựng

Để biết thêm thông tin và có báo giá nhà khung thép hoặc nhà thép tiền chế, hãy liên hệ với công ty Nam Trung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh nhất.

Thiết Kế Nhà Xưởng - Công ty Nam Trung

                                                  Thiết Kế Nhà Xưởng – Công ty Nam Trung

Nam Trung có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và thiết kế nhà xưởng tại khu vực phía Nam. Công ty sẽ đáp ứng đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên thiết kế công trình nhà xưởng và nhà thép tiền chế. Quý công ty cần tư vấn và xây dựng nhà xưởng vui lòng liên hệ số hotline: 0908 42 42 72

Facebook: https://www.facebook.com/Nam-Trung-Steel-Structure-975693165948472/

By | 2022-11-24T10:16:19+07:00 October 5th, 2017|Kiến Thức|

Lấy Báo Giá

  Chỉ Đường
  Gọi trực tiếp
  Chat ngay
  Chat trên Zalo