Chi Phí Xây Dựng Nhà Khung Thép Ở Việt Nam Như Thế Nào?

Khi chủ đầu tư tìm kiếm đơn vị báo giá xây dựng nhà giá rẻ, chi phí xây dựng nhà khung thép luôn được họ quan tâm nhất. Để tính chi phí xây nhà khung thép và giá nhà khung thép, việc lựa chọn nhà thầu đúng ý chủ đầu tư là không đơn giản và đòi hỏi phải có thời gian tìm hiểu. Vì chi phí xây dựng nhà khung thép rất lớn nên nó được xem là vấn đề quan trọng và ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp.

Việc tìm kiếm và chọn lựa đơn vị dự trù chi phí xây nhà khung thép hiện nay không quá khó. Hầu như 70% thông tin của doanh nghiệp đã có đầy đủ trên Internet. Chỉ cần một vài thao tác nhanh chóng và đơn giản, chủ đầu tư sẽ có ngay một đơn vị tư vấn. Việc chủ yếu là coi các đơn vị có khả năng, kỹ thuật, thời gian thi công, và giá xây dựng nhà thép dân dụng như thế nào.

Hiện nay, trong bước chào giá khái toán thì giá xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế dựa vào thiết kế cơ sở. Việc tính khái toán giá trị xây dựng dựa vào số liệu thống kê và kinh nghiệm của các nhà thầu xây dựng. Sau nhiều công trình và thực hiện tổng kết chi tiết cuối công trình, nhà thầu có kinh nghiệm sẽ tìm được những hàm số thống kê tương quan giữa giá thành và một biến số nào đó. Thông thường và dễ gặp nhất là mối tương quan giữa diện tích xây dựng và giá trên một đơn vị diện tích.

Theo đó, nhà thầu sẽ báo giá chủ đầu tư theo m2 để khái toán ban đồng tổng chi phí xây dựng công trình. Thực tế việc xây dựng một công trình thì phải có thiết kế kỹ thuật đầy đủ và chính xác. Nhờ đó lên dự toán tổng chí phí mới chính xác.

Bên cạnh đó, chi phí xây dựng nhà khung thép có thể dùng đơn giá theo kinh nghiệm tư vấn để quy ra theo m2 và dự toán chi phí xây dựng của mình. Tuy nhiên, bài viết này chỉ mang tính tham khảo.

chi phí xây dựng nhà khung thép

Chi phí xây dựng nhà khung thép ở Việt Nam

Nam Trung là công ty xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại khu vực miền Nam. Khi tiến hành chào giá xây dựng nhà thép dân dụng, nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà kho xưởng…, chi phí xây dựng nhà khung thép khái toán công trình sẽ tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng.

Giá xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ

Sử dụng cho nhà tiền chế, nhà kho, nhà xưởng, nhà để xe đơn giản. Nền bê tông cốt thép dày 100 mm, chịu trọng tải lên nền tới 5 tấn. Hoặc diện tích xây dựng nhà khung thép dưới 1500 m2, cao độ 7,5 m. Cột bê tông cốt thép, tường xây gạch cao 1m. Giá thi công sẽ được Nam Trung tư vấn chi tiết tùy theo yêu cầu.

Chi phí xây dựng nhà khung thép

Áp dụng dự án nhà xưởng, nhà tiền chế khẩu độ lớn. Tùy theo mục đích xây dựng nhà xưởng, Nam Trung sẽ tư vấn kèo, cột theo yêu cầu.

Đơn giá xây dựng nhà thép dân dụng

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Nam Trung sẽ tư vấn và báo giá theo đúng yêu cầu.

Tư vấn và báo giá các loại công trình xây dựng

Để biết thêm thông tin và có báo giá thiết kế nhà khung thép hoặc nhà thép tiền chế, hãy liên hệ với công ty Nam Trung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh nhất.

chi phí xây dựng nhà khung thép

                                                  Thiết Kế Nhà Xưởng – Công ty Nam Trung

Nam Trung có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và thiết kế nhà xưởng tại khu vực phía Nam. Công ty sẽ đáp ứng đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên thiết kế công trình nhà xưởng và nhà thép tiền chế. Quý công ty cần tư vấn và xây dựng nhà xưởng vui lòng liên hệ số hotline: 0908 42 42 72

Facebook: https://www.facebook.com/Nam-Trung-Steel-Structure-975693165948472/

By | 2021-11-23T10:49:40+07:00 December 18th, 2018|Cần biết|

Lấy Báo Giá

    Chỉ Đường
    Gọi trực tiếp
    Chat ngay
    Chat trên Zalo