Tìm hiểu các giai đoạn khi thi công xây dựng nhà xưởng

Các nhà xưởng hiện nay đều được xây dựng bằng vật liệu thép tiền chế, chế tạo và lắp ráp sẵn ngay tại nhà máy. Nhà xưởng công nghiệp khi đưa vào xây dựng phải trải qua 4 giai đoạn chính. Cùng Nam Trung tìm hiểu 4 giai đoạn thi công xây dựng nhà xưởng nhé.

4 giai đoạn thi công xây dựng nhà xưởng

Giai đoạn 1: Thiết kế kiến trúc nhà xưởng.

Giai đoạn 2: Sản xuất cấu kiện thép tại nhà máy.

Giai đoạn 3: Lắp dựng kết cấu thép tại công trình.

Giai đoạn 4: Xây dựng phần bê tông cốt thép (thi công móng, phần mái che và tường bao xung quanh, nền sàn nhà xưởng…)

Các linh kiện đều được thực hiện tại nhà máy nên việc thi công xây dựng nhà xưởng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Điều này giúp chủ đầu tư và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công và tăng tốc tiến độ thi công.

Tiết kiệm chi phí thi công xây dựng nhà xưởng như thế nào?

Nếu so sánh nhà bê tông cốt thép và nhà xưởng công nghiệp thì nhà xưởng công nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn như:

+ Chi phí tiêu hao cho quá trình xây dựng thấp hơn so với nhà bê tông truyền thống.

+ Thời gian thi công nhanh hơn.

+ Chi phí bảo dưỡng thấp hơn và dễ dàng sửa chữa, mở rộng hơn trong tương lai.

Do đó, việc lựa chọn giải pháp nhà xưởng công nghiệp từ thép tiền chế cũng giúp doanh nghiệp và chủ đầu tư tiết kiệm nhiều chi phí hơn vì:

  • Tốc độ thi công diễn ra nhanh chóng do hầu hết cấu kiện thép đều được sản xuất và lắp đặt tại nhà máy, sau đó mới vận chuyển đến công trình để thi công.
  • Chất lượng thi công được đảm bảo do toàn bộ khâu lắp đặt đều được thực hiện theo quy trình hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chế tạo đến khâu lắp ráp.

Bí quyết giảm chi phí thi công nhà thép tiền chế

Tìm hiểu về lĩnh vực xây dựng nhà ở

Bạn có thể tự tìm hiểu thông tin về lĩnh vực này. Nếu không có thời gian, bạn có thể thuê dịch vụ tư vấn xây dựng chuyên nghiệp từ các công ty kết cấu thép.

Xem thêm: 4 LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN ĐÚNG DỊCH VỤ TƯ VẤN XÂY DỰNG.

Thuê đội ngũ thiết kế và thi công tin cậy

Tất cả bức tranh bạn vẽ ra về nhà đẹp giá rẻ sẽ mãi chỉ nằm trên giấy nếu không chọn được đội ngũ thiết kế thi công có kiến thức, lương tâm và kinh nghiệm. Đừng ngại ngừng nói rõ với họ về khả năng tài chính của bạn và tìm hiểu các công ty thi công qua phản hồi từ khách hàng trước đó.

Mảnh đất đẹp và thời gian thi công hợp lý

Địa thế khu đất sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình và chi phí xây dựng. Nếu vị trí xấu như ở trong hẻm nỏ, nằm kẹt giữa hai ngôi nhà, vùng ngập úng,… sẽ tốn thêm nhiều chi phí phát sinh trong quá trình xây nhà. Dù nhà thép tiền chế chiếm rất ít thời gian để hoàn thành, nhưng theo kịp tiến độ và chất lượng tốt nhất, bạn nên cân nhắc thời gian khởi công. Hãy tránh những mùa mưa quá nhiều làm thất thoát vật tư, phát sinh chi phí điện, nước, ăn ở đi lại.

Tư vấn và báo giá các loại công trình xây dựng

Để biết thêm thông tin và có báo giá nhà khung thép hoặc nhà thép tiền chế, hãy liên hệ với công ty Nam Trung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh nhất.

thi công xây dựng nhà xưởng

                                                  Thiết Kế Nhà Xưởng – Công ty Nam Trung

Nam Trung có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và thi công xây dựng nhà xưởng tại khu vực phía Nam. Công ty sẽ đáp ứng đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên thiết kế công trình nhà xưởng và nhà thép tiền chế. Quý công ty cần tư vấn và xây dựng nhà xưởng vui lòng liên hệ số hotline: 0908 42 42 72

Facebook: https://www.facebook.com/namtrungconscom

By | 2021-11-23T10:46:20+07:00 December 18th, 2018|Cần biết|

Lấy Báo Giá

    Chỉ Đường
    Gọi trực tiếp
    Chat ngay
    Chat trên Zalo