Tối Ưu Chi Phí Xây Dựng và Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Zamil

Giảm tối đa thời gian xây dựng và lắp đặt công trình giúp thi công nhà thép tiền chế zamil tiết kiệm chi phí tối thiểu cho nhà đầu tư.

Nhà thép tiền chế zamil được tạo thành từ các cấu kiện bằng thép, chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật. Quy trình thi công nhà thép tiền chế hoàn chỉnh được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Tìm hiểu thêm :

thi công nhà thép tiền chế zamil

Trên thực tế giá thành của khung nhà thép tiền chế rất đắt nhưng thi công nhà thép tiền chế zamil vẫn được các nhà đầu tư ưa chuộng. Nguyên nhân bởi vì quy trình sản xuất nhà thép zamil tiết kiệm thời gian và thi công nhanh. Giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dẫn đến tiết kiệm rất lớn chi phí cho dự án cũng như nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động.

Lợi ích của việc thi công nhà thép tiền chế zamil

1. Tối ưu thời gian chế tạo và lắp dựng công trình

Quy trình thi công nhà thép tiền chế zamil được tính toán kỹ càng theo tiêu chuẩn của Mỹ. Do vậy, những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách triệt để. Từ đó giảm thiểu đáng kể thời gian thiết kế, chế tạo và lắp dựng.

2. Tiết kiệm chi phí thi công với công trình lớn

Khung thép tiền chế có thể được sử dụng với công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng cho các công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép và có thể lên tới 35% giá thành.

3. Tuổi thọ dự án

Hầu hết các công trình nhà khung thép tiền chế trên thế giới có tuổi thọ từ 100 năm trở lên, vượt trội hơn nhiều so với nhà Bê Tông Cốt Thép. Đặc biệt, khi cần trùng tu dự án, thi công nhà khung thép zamil cũng chiếm ưu thế hơn vì các kết cấu cần nâng cấp được sản xuất ngay tại nhà máy. Việc lắp đặt diễn ra thuận tiện và nhanh chóng. Trong khi đó, nhà Bê tông cốt thép cần thời gian để đục đẽo, khoan và đổ cột mỗi khi lên tấm hoặc mở rộng không gian, tốn kém khá nhiều chi phí.

Tư vấn và báo giá thi công nhà thép tiền chế zamil

Để biết thêm thông tin và có báo giá nhà khung thép hoặc nhà thép tiền chế, hãy liên hệ với công ty Nam Trung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh nhất.

Công ty Nam Trung chuyên sản xuất và thi công nhà thép tiền chế zamil. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kết cấu nhà khung thép. Nam Trung có nhà xưởng chế tạo riêng với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng công trình đảm bảo tính thẩm mỹ, kết cấu bền vững, đặc biệt là tiết kiệm tối đa ngân sách của quý khách hàng.

thi công nhà thép tiền chế zamil
thi công nhà thép tiền chế zamil

Liên hệ với Công Ty Nam Trung

 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Nam Trung

 • Địa chỉ: 119 Lê Lợi, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ
  Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Hotline: 0908 42 42 72
 • Số điện thoại bàn: (0254) 392 3988 / 392 3989
 • Phòng vật tư: 0908 57 32 72
 • E-mail: info@namtrungcons.com
 • Giờ làm việc: T2 – T7: 7:30 AM – 5:00 PM
By | 2021-11-10T10:45:22+07:00 December 20th, 2018|Tổng Hợp Nhà Thép Tiền Chế|

Lấy Báo Giá

  Chỉ Đường
  Gọi trực tiếp
  Chat ngay
  Chat trên Zalo