Giá sắt vụn phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg?

Hiện nay các công trình xây dựng đã được hoạt động trở lại, nguồn sắt vụn ngày càng nhiều hơn và giá thành cũng vì thế mà tăng cao. Vậy giá phế liệu sắt vụn trong năm 2021 bao nhiêu 1kg? Làm thế nào để có thể thanh lý phế liệu với giá cao? Địa chỉ nào chuyên thu mua phế liệu với giá thành hợp lý? Tất cả các thắc mắc đó sẽ được giải đáp ở bài viết phía dưới đây.

Giá sắt vụn phế liệu dao động trong khoảng từ 15000 đến 30000/kg

Giá phế liệu hiện nay đang dao động trong con số bao nhiêu? 

Giá phế liệu tính đến thời điểm hiện tại đang dao động trong con số từ 16000 cho đến 30000 đồng tùy thuộc vào chất lượng cũng như khả năng tái tạo của chúng sau này. Một phần là do sự nhiễu loạn của quá nhiều cơ sở thu mua phế liệu đã mọc lên, chúng hoạt động theo hình thức nhỏ lẻ và thu mua với giá không đồng nhất. Một phần cũng là do thị trường phế liệu ngày càng khan hiếm hơn, có lúc thì dồi dào, có lúc lại không có nên giá thu mua sắt vụn cũng thay đổi theo.

Giá sắt vụn phế liệu bao nhiêu tiền 1kg hiện nay bạn có thể tham khảo 

Trong năm 2021 này chúng ta có thể thấy rằng giá sắt phế liệu đã có phần tăng hơn so với các năm trước, và nguyên nhân chính dẫn đến việc này chính là nguồn cung cấp phế liệu từ nước ngoài của các đơn vị thu mua đã bị hạn chế đáng kể do ở nước ta ngày càng thắt chặt hơn tình hình xuất khẩu. Hiện nay giá phế liệu sắt vụn từ 15000 đến 25000đ/kg. Ngành công nghiệp xây dựng trong năm 2021 đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, có rất nhiều công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Phế liệu Thịnh Phát chính là một giải pháp tối ưu và đảm bảo nhất cho bạn. Bởi vì khi thanh lý bạn không những được dọn dẹp kho bãi một cách sạch sẽ mà còn kiếm thêm được một nguồn thu mới.

Bảng giá phế liệu đồng trong năm 2021

Làm thế nào để thanh lý sắt vụn phế liệu với giá thành cao?

Phế liệu sắt vụn nếu được thanh lý với giá thành cao sẽ giúp các cá nhân, tổ chức hoặc công ty xây dựng thu về được một khoản tiền kha khá mà bạn không cần phải bốc xếp hay thu gom quá nhiều. Bạn có thể tham khảo một trong 3 cách dưới đây để có thể thanh lý sắt vụn phế liệu với giá cao nhất

Cách 1 là tham khảo tình hình của thị trường 

Trước khi đưa ra một quyết định nào đó liên quan đến thanh lý phế liệu sắt vụn bạn có thể tham khảo tình hình thị trường xem giá cả và mức thu gom sẽ như thế nào. Nếu thị trường phế liệu sắt vụn đang khan hiếm thì chắc chắn giá cả sẽ rất cao bạn nên bán ngay vào thời điểm này sẽ kiếm lời. Và ngược lại khi thị trường có vẻ im lặng thì giá phế liệu sắt vụn sẽ giảm, bạn không nên thanh lý vào lúc này sẽ không được giá cả như mong muốn.

Cách 2 là lựa chọn một địa chỉ thanh lý uy tín

Bây giờ có rất nhiều địa chỉ thu gom phế liệu trên thị trường nước ta nhưng nếu bạn hợp tác với những công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín và độ tin cậy. Phế liệu Thịnh Phát chính là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu hàng đầu hiện nay, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 và chấp nhận dù số lượng lớn hay nhỏ cũng đều đến tận nơi để thu gom.

Cách 3 là giá phế liệu phụ thuộc vào chất lượng 

Tùy theo chất lượng của phế liệu mà các địa chỉ thu mua phế liệu sẽ thanh lý với mức chi phí hợp lý. Nếu chất lượng của phế liệu sắt vụn vẫn còn tốt có thể tái chế cho vào những nhu cầu sử dụng khác nhau thì giá thành sẽ cao hơn.

Chất lượng phế liệu tốt đem lại giá thành cao
Chất lượng phế liệu tốt đem lại giá thành cao 

Phế liệu Thịnh Phát – địa chỉ thu mua giá phế liệu sắt vụn rất cao và đảm bảo uy tín 

Khi bạn chọn phế liệu Thịnh Phát làm đối tác thu mua phế liệu thì bạn hoàn toàn yên tâm  về dịch vụ bên này. Bạn chỉ cần liên hệ là Thịnh Phát sẽ đến và dọn dẹp hết cho bạn trong thời gian nhanh nhất với chất lượng lớn nhất có thể. Phế liệu Thịnh Phát rất hiểu rõ mong muốn của khách hàng nên luôn thu mua phế liệu sắt vụn với giá thành cao. Hiện nay Thịnh Phát đã hợp tác với rất nhiều khách hàng, rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và ai cũng hài lòng về cách thức thu mua cũng như xử lý của công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát.

Kết luận 

Trên đây là bài viết về giá sắt vụn phế liệu bao nhiêu tiền 1kg. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể tham khảo được giá thành cũng như là tìm được một địa chỉ chuyên thanh lý phế liệu sắt vụn uy tín và đảm bảo nhất trên thị trường.

By | 2021-11-05T11:34:06+07:00 November 4th, 2017|Cần biết|

Lấy Báo Giá

    Chỉ Đường
    Gọi trực tiếp
    Chat ngay
    Chat trên Zalo