Gia Công Kết Cấu Thép – Báo Giá & Quy Trình Gia Công 2021

Khi chúng ta bắt đầu dự án thiết kế nhà xưởng hay nhà thép tiền chế việc chọn lựa công ty gia công và thi công kết cấu thép uy tín, chuyên nghiệp, thi công đúng tiến độ, đảm bảo hiệu quả kinh tế là vấn đề cần phải cân nhắc. Ngoài ra, chúng ta cũng nên quan tâm đến quy trình gia công kết cấu thép nếu công ty đang có nhu cầu gia công cấu kiện để tiến hành xây dựng dự án.

thi công kết cấu thép
Thi công kết cấu thép

Công trình thi công bằng Kết cấu thép hiện đang được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Lý do là vì nó đáp ứng được những yêu cầu của thiết kế, có khả năng chịu lực cao, và dễ bảo trì.

Bạn đang xem bài viết: Gia Công Kết Cấu Thép – Báo Giá & Quy Trình 2021

Xem thêm: Bảng Giá Thiết Kế Nhà Xưởng Năm 2021 NamTrungCons

Công ty kết cấu thép Nam Trung là 1 đơn vị chuyên nghiệp sẽ hoàn thành công trình của bạn đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, với chi phí nằm trong giới hạn ngân sách của quý khách.

Kết cấu thép là gì?

Kết cấu thép là kết cấu chịu lực của các công trình (nhà xưởng – nhà kho – nhà thép tiền chế) được thiết kế và cấu tạo bởi thép hoặc các kim loại khác nói chung.

Đây là loại kết cấu được sử dụng trong ngành xây dựng hiện đại. Đặc biệt là các công trình xây dựng công nghiệp. Nếu có dịp đi vào khu công nghiệp, bạn sẽ thấy rằng đa số các loại nhà xưởng, nhà máy đều là nhà thép tiền chế.

Cấu tạo cơ bản của kết cấu thép

Kết cấu thép được tạo nên bởi những cấu kiện khác nhau: Các thanh, các tấm. Chúng liên kết với nhau (thông qua bu lông, ốc) tạo nên những kết cấu và công trình theo mục đích sử dụng và xây dựng ban đầu.

Công ty Kết Cấu Thép
Công Ty Kết Cấu Thép Nam Trung

Gia công kết cấu thép là gì?

Gia công kết cấu thépquá trình làm thay đổi hình dạng, tính chất, trạng thái,… của một phần hay toàn bộ nguyên liệu thép cũng như là vị trí kết cấu chịu lực thành các cấu kiện hoàn chỉnh.

Ngày nay với sự tiến bộ của kĩ thuật, chúng ta có thể sử dụng các máy móc hiện đại để gia công thép tạo ra thành phẩm có độ tinh xảo, chính xác cao, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

Cùng với việc thiết kế và xây dựng nhà xưởng thì gia công kết cấu thép là công đoạn không kém phần quan trọng.

Quá trình gia công phải đảm bảo được độ chính xác cao nhất như thể hiện trên bản vẽ . Có như vậy mới đảm bảo được chất lượng cũng như tận dụng tối đa lợi ích cho nhà xưởng của doanh nghiệp.

Quy trình sản xuất & gia công kết cấu thép như thế nào?

Quy trình gia công kết cấu thép tại công ty Nam Trung được chia làm 7 bước như sau:

 sản xuất thép namtrung
Xưởng sản xuất kết cấu thép NAMTRUNG

Quy trình sản xuất tại nhà máy của NAMTRUNG sẽ được các kỹ sư QA/QC kiểm soát trong tất cả các khâu:

Kiểm tra vật liệu đầu vào trong quy trình sản xuất kết cấu thép.

Các vật liệu chính dùng cho việc sản xuất cấu kiện thép tại NAMTRUNG đều được kiểm tra qua các  bước sau đây:

 • Kiểm tra hồ sơ chất lượng CO, CQ [Có kèm hình ảnh focus vào tờ CO, CQ].
 • Đối chiếu với yêu cầu của dự án.
 • Đối chiếu với các tiêu chuẩn hiện hành.
 • Cắt mẫu đem thí nghiệm.
 • Thí nghiệm tại phòng thí nghiệm của bên thứ ba (Có thể được chỉ định).
 • Nhận kết quả thí nghiệm.
 • Đưa vào sản xuất.

Cắt/xả thép.

Các cấu kiện kết cấu thép có 2 dạng cơ bản. Thép định hình (hay thép đúc) và thép tổ hợp.

Thép định hình thì từ khi ra khỏi nhà máy luyện kim đã có hình dạng định sẵn, việc cắt thép là cắt đi phần thừa sao cho phần còn lại phù hợp với yêu cầu thiết kế.

Thép tổ hợp thì thường ở dạng cuộn hoặc dạng tấm, tùy vào bản vẽ thiết kế, cần cắt tấm ra các dạng thù hình mong muốn rồi tổ hợp các tấm thép lẻ khác nhau để tạo nên hình dạng cấu kiện.

Tại công ty sản xuất kết cấu thép NAMTRUNG với sự đầu tư mạnh mẽ cùng hệ thống trang thiết bị tự động hóa cao, chúng tôi có thể làm chủ nhiều công nghệ cắt khác nhau phục vụ cho việc sản xuất thép tiền chế.

 • Cắt tự động bằng máy laser 
 • Cắt tự động bằng máy plasma & Oxy 
 • Cắt tự động bằng máy chấn 
 • Cắt tự động bằng máy cưa 
 • Cắt bán tự động lấy dấu bằng máy oxy 

Gá tổ hợp

Theo thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp, các bản cánh, bụng của cấu kiện sau khi cắt được định vị chính xác vào vị trí và ráp bằng các mối hàn tạm.

Hàn tổ hợp

Sau khi ráp chính xác, bước tiếp theo của sản xuất kết cấu thép là cấu kiện được đưa vào máy hàn tự động. Để đảm bảo đường hàn đúng kỹ thuật và có chất lượng tốt nhất, đường hàn được kiểm tra bề mặt bằng mắt, kiểm tra chất lượng đường hàn máy siêu âm hoặc thử từ tính / siêu âm… Các điểm hàn đảm bảo cả về yêu tố mỹ thuật cũng như chất lượng tốt nhất mới được thông qua.

Nắn

Nhiệt độ cao của quá trình hàn làm cho các cấu kiện có thể bị cong vênh. Để đảm bảo các cấu kiện có độ chính xác khi lắp dựng, các cấu kiện phải được cân chỉnh, nắn thẳng và kiểm tra kỹ trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Hàn bản mã, sườn gia cường

Sau khi các cấu kiện nhà kết cấu thép được hàn và cân chỉnh, các chi tiết sườn gia cường, bản mã được hàn tay bằng các công nhân hàn có tay nghề cao để đảm bảo độ chính xác. Toàn bộ 100% thợ hàn tại nhà máy đều có chứng chỉ hàn phù hợp với yêu cầu khắt khe nhất.

Vệ sinh bề mặt và phun bi

Cấu kiện sau khi được gia công được chuyển sang khu vực vệ sinh. Tại đây, các cấu kiện được vệ sinh đánh gỉ bề mặt và xử lí bằng máy phun bi trước khi chuyển sang công tác sơn là công tác hoàn thiện cuối cùng của giai đoạn này trong quá trình sản xuất kết cấu thép.

Sơn

Độ bền của cấu kiện thép khi thi công và trong quá trình sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào bề mặt sơn phủ để bảo vệ cấu kiện khỏi các tác động của môi trường. Vì vậy tại CÔNG TY KẾT CẤU THÉP NAMTRUNGCONS Các cấu kiện được sơn 1 lớp sơn chống gỉ và 2 lớp sơn màu với màu sắc phụ thuộc yêu cầu của chủ đầu tư.

Báo giá Gia công kết cấu thép của Namtrungcons

Công ty kết cấu thép nam trung nhận gia công kết cấu thép với mức giá tùy thuộc vào quy mô công trình, vui lòng tham khảo bảng giá hoặc liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.

Đơn giá gia công kết cấu thép Namtrungcons 2021

STTHẠNG MỤCĐƠN GIÁ
1GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP/KG 4000đ – 6000đ
2SƠN KẾT CẤU THÉP/M2 40.000đ – 50.000đ
Bảng giá gia công kết cấu thép Namtrungcons

Do phụ thuộc vào từng quy mô của công trình kết cấu thép nên giá sẽ được điều chỉnh phù hợp ở từng thời điểm.

Hình ảnh công ty sản xuất kết cấu thép Nam Trung

Xưởng gia công kết cấu thép nhìn từ bên ngoài

sản xuất kết cấu thép nam trung cons
Xưởng gia công kết cấu thép Nam Trung nhìn từ bên ngoài

Liên hệ công ty kết cấu thép NAMTRUNG

Bạn càng biết nhiều thông tin về công ty kết cấu thép chuyên nghiệp và uy tín thì bạn càng dễ quyết định chọn hay không. Khi bạn lựa chọn một công ty có kinh nghiệm, năng lực và chuyên môn chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Đồng thời sẽ giảm thiểu được những rủi ro, cũng như những căng thẳng cho bản thân. Cuối cùng bạn sẽ nhận bàn giao một công trình kết cấu thép chất lượng và giá trị sử dụng lâu bền.

Công ty kết cấu thép Nam Trung hướng tới một mối quan hệ hợp tác lâu dài với những khách hàng. Nam Trung một khi đã đưa ra những cam kết với khách hàng thì sẽ làm việc hết mình để hoàn thành.

Bên cạnh đó, Nam Trung luôn phấn đấu hoàn thiện năng lực để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm một công ty thi công kết cấu thép phù hợp, bạn có thể liên lạc đến Namtrung chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Nam Trung

 • Địa chỉ: 119 Lê Lợi, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ.
  Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  .
 • Hotline: 0908 42 42 72.
 • Số điện thoại bàn: (0254) 392 3988 / 392 3989.
 • Phòng vật tư: 0908 573 272.
 • E-mail: info@namtrungcons.com.
 • Giờ làm việc: T2 – T7: 7:30 AM – 5:00 PM.

By | 2021-11-12T08:28:22+07:00 June 4th, 2021|Kết Cấu Thép, Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng|

Lấy Báo Giá

  Chỉ Đường
  Gọi trực tiếp
  Chat ngay
  Chat trên Zalo