Đơn Giá Xây Dựng Nhà Xưởng 2021

Quá trình Xây dựng nhà xưởng sau khi khi đã thiết kế xong công trình, chủ đầu tư phải tìm hiểu đơn giá hay báo giá xây dựng nhà xưởng khung thép từ nhà thầu xây dựng để xem có phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại hay không? Có thực sự đem lại lợi ích và có lợi nhuận trong các năm tiếp theo của doanh nghiệp, chủ đầu tư không?

Đơn giá xây dựng nhà xưởng
Báo giá xây dựng nhà xưởng như thế nào đúng cách ?

Mục lục

Đơn Giá Xây Dựng Nhà Xưởng Khung Thép 2021

Với những sản phẩm thông thường, nhà sản xuất đưa ra nhiều loại sản phẩm khác nhau với giá cả khác nhau, để khách hàng lựa chọn tùy theo túi tiền của mình. Với nhà xưởng thì các loại nhà xưởng khác nhau cũng có những cấu thành giá và chi phí khác nhau, cùng tham khảo trong bảng giá sau đây.

Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép 2021 

Bảng giá xây dựng nhà xưởng của Namtrungcons bên dưới là bao gồm những chi phí cơ bản:

 • Chi phí xin phép xây dựng
 • Chi phí thiết kế
 • Chi phí nguyên vật liệu
 • Chi phí nhân công
 • Thuế
 • Bảo hiểm, trang thiết bị kỹ thuật
 • Chi phí thuê hay mua đất
 • Và còn nhiều chi phí khác.
Loại nhà xưởngĐơn giá
(cập nhật 2021)
Nhà kho, Nhà xưởng nguyên liệu rời1.400.000 đ/m2
Nhà kho nguyên liệu thành phẩm1.300.000 đ/m2
Nhà xưởng một tầng một nhịp1.550.000 đ/m2
Nhà xưởng một tầng nhiều nhịpLiên hệ
Nhà xưởng nhiều tầng một nhịp,
nhiều tầng nhiều nhịp
Liên hệ
Kho lạnhLiên hệ
Báo giá thi công xây dựng nhà xưởng

Khác với những sản phẩm thông thường, sản phẩm xây dựng và đặc biệt nhà xưởng là một sản phẩm đặc thù. Nó được tạo nên từ ý tưởng, mục đích của Chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm bài viết: Nhà xưởng là gì

Công năng sử dụng nhà xưởng, mục đích đầu tư là các yếu tố đầu tiên để hình thành nên sản phẩm sau này. Chủ đầu tư có quyền lựa chọn chất lượng sản phẩm của mình từ giai đoạn thiết kế để lên phương án xây dựng.

Tùy thuộc vào công năng sử dụng và mục đích đầu tư mà lựa chọn loại vật liệu xây dựng, phương pháp thi công nào cho phù hợp và giảm được giá thành.

Trong bài viết này, NamTrung đưa ra các loại công trình xây dựng sử dụng kết cấu thép hoặc kết cấu thép và bê tông hỗn hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu thêm báo giá thiết kế nhà xưởng năm 2021 của Namtrungcons.

Đi kèm theo đó là đơn giá xây dựng nhà xưởng năm 2021 tham khảo để quý khách hàng lựa chọn.

Các loại chi phí xây dựng thi công nhà xưởng

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép ở trên chỉ bao gồm những chi phí xây dựng cơ bản. Trên thực tế, sẽ có thêm nhiều chi phí phát sinh từ những khoản khác để cấu thành nên mức giá.

Có một số loại chi phí bạn cần xem xét khi dự trù ngân sách cho việc xây dựng nhà xưởng như: Chi phí cứng, chi phí mềm, chí phí lãi vay, chi phí hoạt động, ….

đơn giá xây dựng nhà xưởng
Đơn Giá Xây Dựng Thi Công Nhà Xưởng Bao Gồm Rất Nhiều Chi Phí

Chi phí cứng bao gồm những chi phí dự trù được như về nguyên vật liệu và nhân công. Những chi phí này có thể dễ dự trù khi bạn tìm một nhà thầu để báo giá xây dựng.

Chi phí mềm có thể khó dự toán chi phí nhà xưởng. Nó bao gồm:

 • Chi phí thuê hay mua đất: Trước khi xây dựng, chủ đầu tư cần phải đi xem, tìm hiểu, đánh giá tiềm năng để chọn miếng đất phù hợp với ý định của mình.
 • Chi phí xin phép xây dựng: Xây dựng thì cần phải có giấy phép. Bên công ty NamtrungCons sẽ lo giải quyết việc này.
 • Chi Phí Thiết Kế: Thiết kế nhà xưởng vừa tốt vừa đẹp thì giá cao hơn nhiều hơn thiết kế nhà xưởng chỉ cần tốt, đầy đủ các chức năng mong muốn.
 • Chi phí nguyên vật liệu: Loại chi phí này vẫn có thể giao động lớn phụ thuộc vào giá vật liệu thị trường.
 • Chi phí nhân công.
 • Chi phí thuế.
 • Chi Phí Bảo hiểm, trang thiết bị kỹ thuật.
 • Chi phí tiêu thụ điện năng và vận hành nhà xưởng.
 • Và còn nhiều chi phí khác.

Một số lưu ý khi tính toán chi phí xây dựng nhà xưởng năm 2021

 1. Những chi phí này mỗi dự án đều khác nhau, nên không thể gộp chung với chi phí xây dựng để tính đơn giá cho mỗi mét vuông.
 2. Thông thường chi phí thiết kế nhà xưởng có thể tính theo mét vuông, nhưng với những công trình đặc biệt quan trọng chủ đầu tư sẽ tổ chức cuộc thi thiết kế.
 3. Trong trường hợp bạn vay tiền để đầu tư dự án, bạn nên giữ một khoản tiền để trả tiền lãi vay. Khoản tiền này được tính dựa trên số tiền vay và lãi suất vay.
 4. Chi chí cho tiêu thụ điện năng và vận hành nhà xưởng có thể vượt quá chi phí xây dựng trong suốt vòng đời sử dụng nhà xưởng. Đó là lý do tại sao nhóm hoạch định dự án của bạn phải thực hiện cả việc phân tích hiệu suất sử dụng năng lượng và chi phí cho cả vòng đời sử dụng dự án.
 5. Các phân tích này phục vụ cho việc tính chỉ số
 6. ROI (tỷ lệ hoàn vốn), điều mà bạn mong đợi từ việc đầu tư dự án này. Những con số này sẽ là cơ sở cho bạn đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng

Chi phí, giá thành xây dựng nhà xưởng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây, công ty Nam Trung sẽ liệt kê một số yếu tố chính để các chủ đầu tư cần tính toán, cân nhắc kỹ trước khi xây dựng.

Chi Tiết Chức năng nhà xưởng

Giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc vào mục đích sử dụng, chức năng của nhà xưởng.

Chức năng (hay còn gọi là công năng) nhà xưởng là ý định, mục đích để các chủ đầu tư quyết định xây dựng nhà xưởng.

Xây dựng nhà xưởng để sản xuất, để làm nhà xưởng đầu tư hay cho thuê,…

Xây dựng nhà xưởng
Nhà Xưởng được xây dựng trên quy mô lớn với chức năng phù hợp

Chức năng của nhà xưởng được xây dựng sẽ ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng đó.

Ví dụ

 • Xây dựng nhà xưởng làm nhà kho chứa hóa chất thì phải cách xa khu dân cư, phải có biện pháp xử lý ô nhiễm, khác với xây nhà xưởng chỉ làm nhà kho chứa thực phẩm khô.
 • Xây dựng nhà xưởng sản xuất hàng may mặc sẽ có những thiết kế khác với nhà xưởng sản xuất thực phẩm.
 • Giá xây nhà xưởng có cần trục khác với giá xây nhà xưởng không có cần trục.
 • Nhà xưởng có cầu trục để phục vụ sản xuất sẽ có giá cao hơn loại không có cầu truc.
 • Nhà xưởng, nhà kho dùng lưu trữ nguyên vật liệu rời khác với nhà xưởng chỉ dùng lưu thành phần đã được đóng gói. Nếu nhu cầu là lưu trữ thực phẩm hoặc đồ lạnh thì chi phí xây dựng cần phải dự trù cao hơn để xây dựng kho lạnh.
 • Với nhà xưởng sản xuất máy móc, ô tô, với quy trình làm việc hoàn toàn tự động bằng robot, chủ đầu tư phải đầu tư thêm thời gian để tìm hiểu và thêm cả chi phí cao hơn để thực hiện nó.

Khi liên hệ, chủ đầu tư nên nói rõ nhu cầu của mình với công ty kết cấu thép và cùng họ lên kế hoạch thiết kế để đảm bảo an toàn và hiệu quả kinh tế nhất.

Mẫu thiết kế, cấu trúc nhà xưởng, nhà kho

Tùy vào từng loại nhà xưởng, nhà kho ta có những cấu trúc khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

Ví dụ: Nhà thép 3 tầng đòi hỏi tải trọng lên móng và khung thép lớn hơn so với nhà thép 1 tầng.

Công trình nhà xưởng, nhà máy, vốn chỉ đòi hỏi độ bền, an toàn, chống cháy,… khác với nhà hát, rạp phim ngoài công năng sử dụng bình thường còn phải có tình thẩm mỹ. Vì thế 2 thiết kế các công trình khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Địa điểm xây dựng nhà xưởng – Đặc điểm khí hậu, môi trường

Ví như khi xây nhà, tòa nhà văn phòng, xây dựng nhà xưởng trên đất mềm thì giá cao hơn trên đất cứng vì phải ép cọc sâu hơn, bác buộc làm móng chắc hơn.

hình ảnh xây dựng nhà xưởng namtrungcons
Một hình ảnh Xây dựng nhà xưởng của namtrungcons

Xây nhà ở xứ lạnh sẽ khác với xây nhà ở xứ nóng. Xây nhà gần biển, nhiều muối và độ ẩm sẽ khác hơn khi xây nhà trên núi.

Việc xây nhà xưởng cũng như vậy. Nếu địa điểm xây nhà xưởng thuận lợi cho gần đường lộ, xe tải vào được, thuận lợi cho việc di chuyển, vận chuyển vật tư, giá thành khác. Xây nhà xưởng ở nơi khó đi, khó tới, giá khác.

Các chủ đầu tư cũng nên cần nhắc yếu tố này.

Thời gian sử dụng nhà xưởng

Việc xây nhà sử dụng trong 30 năm khác với xây nhà sử dụng trong 100 năm.

Khi xây ngôi nhà thật hoành kiên cố, vững chắc, tốn kém, có thể sử dụng đến 100 năm, nhưng chúng ta chỉ sử dụng 10 năm rồi bỏ thì thật là lãng phí.

Đối với xây dựng và sử dụng nhà kho nhà xưởng, sự việc cũng tương tự như vậy.

Tùy vào thời gian sử dụng, kỹ sư thiết kế sẽ chọn nguyên vật liệu, thiết kế khác nhau. Do đó chi phí, giá thành thiết kế và xây dựng cũng sẽ khác nhau.

Nguyên vật liệu xây dựng

Chọn thép xây dựng công ty nào? Chọn loại thép nào? Chọn loại thép giá thành bao nhiêu? Đây cũng là những vấn đề mà các chủ đầu tư cần tính toán kỹ trước khi quyết định xây dựng nhà kho, nhà xưởng.

Trong việc này, ngoài kinh nghiệm, các chủ đầu tư cũng hãy tham khảo ý kiến của kỹ sư thiết kế để có thêm thông tin.

Làm thế nào để tối ưu giá trị sử dụng nhà xưởng và giảm chi phí xây dựng?

Khi bạn có một cơ hội kinh doanh với yêu cầu cần thiết phải có một nhà xưởng mới, và bạn mong muốn đạt được mục tiêu kinh doanh thì trước tiên bạn phải bắt đầu xây dựng một nhà xưởng hiệu quả, đúng không?

Sự hiệu quả đó có thể đạt được thông qua kế hoạch thiết kế toàn diện.

đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp
Phối cảnh một nhà xưởng công nghiệp

Tối ưu chi phí xây dựng nhà xưởng bằng hiểu quả làm việc của đội nhóm

Trong quy trình hợp nhất Thiết kế -Thi công, một đơn vị phát triển dự án hoàn chỉnh sẽ được thành lập, bao gồm nhà thiết kế và nhà thầu.

Nhóm này sẽ chịu trách nhiệm từng bước phát triển dự án. Điều này có nghĩa là người thiết kế, người dự toán, nhà thầu thi công sẽ là cùng một nhóm, dưới sự kiểm soát của bạn.

Điều này cho phép bạn phối hợp tất cả những thiết kế hệ thống kỹ thuật khác nhau vào một thiết kế tổng thể để dễ quản lý.

Nói cách đơn giản dễ hiểu hơn là, cách thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng giá trị cuối cùng cho sản phẩm của bạn, bằng cách tích hợp thiết kế thông minh ngay từ khi bắt đầu dự án.

Để tận dụng tối đa nhà xưởng của bạn, điều quan trọng là tất cả mọi người, từ nhà thầu cho tới người lập dự toán phải hiểu được nhu cầu và luồng công việc của bạn ngay từ lúc khởi đầu mỗi dự án. Từ giai đoạn thiết kế sơ bộ, nhóm thiết kế nhà xưởng và thi công phải đáp ứng những yêu cầu hoạt động quan trọng của bạn.

Tham khảo Đơn giá xây dựng các loại nhà xưởng công nghiệp ở đây!

Đơn giá xây dựng các loại nhà xưởng công nghiệp

Nhà xưởng một tầng một nhịp

Không có cẩu trục

Là loại nhà xưởng thông dụng và phổ biến nhất đã được xây dựng hiện nay. Thường được sử dụng cho các loại hình công nghiệp nhẹ như may mặc, giày dép, sản xuất đồ gỗ, … Để không phải đau đầu về việc phân biệt này vui lòng tìm hiểu thêm.

Loại này về hình thức cấu tạo giống như nhà kho đã nêu ở trên. Do vậy đơn giá cũng tương tự như trên.

báo giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp 1 tầng
Cấu tạo nhà xưởng công nghiệp 1 tầng

Đơn giá xây dựng nhà xưởng Loại có cầu trục

Đơn giá của loại Nhà xưởng này tùy thuộc vào khẩu độ của nhà xưởng và sức nâng của cầu trục.

Loại nhà xưởng một tầng một nhịp này thường được dùng trong các ngành công nghiệp phụ trợ hoặc ngành công nghiệp tiêu dùng.

Xem thêm: Cầu trục trong nhà thép tiền chế

Chẳng hạn như các nhà máy sản xuất các loại phụ kiện dùng trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng như vật dụng nhà bếp, máy lạnh, máy giặt, … Kết cấu loại nhà xưởng có cầu trục này phức tạp hơn do có cầu trục chạy dọc để di chuyển và nâng hạ nguyên vật liệu cũng như thành phẩm sau khi được sản xuất.

Đơn giá tham khảo nhà xưởng một tầng một nhịp

Đơn giá Nhà xưởng có khẩu độ 18m và sức nâng cầu trục là 5 Tấn có đơn giá khoảng 1.550.000đ/m2 (Không bao gồm dầm dọc cẩu trục).

Nhà xưởng một tầng nhiều nhịp (MTNN)

MTNN không có cẩu trục: Công nghiệp nhẹ quy mô lớn.

Đơn giá nhà xưởng một tầng nhiều nhịp tùy thuộc vào công năng sử dụng và quy mô nhà xưởng.

MTNN có cẩu trục: Công nghiệp nặng quy mô lớn như các nhà máy thép, các sản phẩm chế biến chịu nhiệt; Lò đúc, nhà máy than cốc, chế biến thủy tinh; Nhà xưởng cho vật liệu bột có kích thước lớn; Nhà máy điện.

Đơn giá tùy thuộc vào công năng sử dụng và quy mô nhà xưởng.

Báo giá thi công xây dựng Nhà xưởng nhiều tầng

Nhà xưởng nhiều tầng một nhịp

Nhà xưởng nhiều tầng một nhịp dùng cho công nghiệp nhẹ và không có cầu trục.

Nhà xưởng nhiều tầng nhiều nhịp

Dùng cho công nghiệp nhẹ với quy mô doanh nghiệp lớn.

 • Ưu điểm: tập trung sản xuất, dễ quản lý, tận dụng được không gian, quỹ đất…
 • Khuyết điểm: khó khăn trong vần đề đảm bảo PCCC.

Báo giá thi công nhà xưởng nhiều tầng 2021

Phụ thuộc vào công năng và quy mô sử dụng xem Tổng hợp bảng báo giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho 2021 bên dưới nhé, báo giá luôn được cập nhật nội dung mới nhất.

Tổng hợp bảng báo giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho 2021

Loại nhà xưởngĐơn giá
(cập nhật 2021)
Nhà kho nguyên liệu rời1.400.00 (đ/m2)
Nhà kho nguyên liệu thành phẩm1.300.000 (đ/m2)
Nhà xưởng một tầng một nhịp1.550.000 (đ/m2)
Nhà xưởng một tầng nhiều nhịpLiên hệ: 0908 42 42 72
Nhà xưởng nhiều tầng một nhịp & nhiều tầng nhiều nhịpLiên hệ: 0908 42 42 72
Kho lạnhLiên hệ: 0908 42 42 72
đơn giá xây dựng nhà xưởng

Những chi phí cơ bản

 • Chi phí xin phép xây dựng
 • Chi phí thiết kế
 • Bảo hiểm, trang thiết bị kỹ thuật
 • Chi phí thuế
 • Chi phí thuê hay mua đất
 • Và còn nhiều chi phí khác.

LIỆN HỆ ĐẶT LỊCH HẸN, ĐỂ NAM TRUNG TÌM HIỂU NHU CẦU CỦA BẠN

SĐT: 0908 42 42 72

Nhà xưởng nhiều tầng

Nhà xưởng nhiều tầng một nhịp

Dùng cho công nghiệp nhẹ, không có cầu trục.

Nhà xưởng nhiều tầng nhiều nhịp

Dùng cho công nghiệp nhẹ với quy mô doanh nghiệp lớn.

 • Ưu điểm: tập trung sản xuất, dễ quản lý, tận dụng được không gian, quỹ đất…
 • Khuyết điểm: khó khăn trong vần đề đảm bảo PCCC.

Giá nhà xưởng nhiều tầng

Phụ thuộc vào công năng và quy mô sử dụng

để Namtrung tìm hiểu nhu cầu của bạn
Liện hệ đặt lịch hẹn
0908 42 42 72

Những Yêu Cầu Chuẩn Bị Khi Xây Dựng Nhà Xưởng

Trong quá trình xây dựng nhà xưởng, những yêu cầu bắc buộc trong việc xây dựng lắp đặt nhà xưởng để đảm bảo an toàn, hoàn thiện công trình về mọi mặt được gọi là những Nguyên tắc vàng trong thi công xây dựng nhà xưởng.

Nguyên tắc về Nền móng công trình trong xây dựng xưởng

yêu cầu trong xây dựng nhà xưởng

Công trường xây dựng xưởng trên nền móng địa chất tốt, đảm bảo bền vững và an toàn. Trước khi thiết kế đã tiến hành khoan khảo sát địa chất và thiết kế theo tiêu chuẩn hiện hành (TCVN 5547-2012 , TCVN 4453-1995). Bê tông móng sử dụng bê tông thương phẩm cường độ 250Mpa , cốt thép CB400, địa chất yếu có gia cố bằng ép cọc BTCT ly tâm. Thi công và nghiệm thu nghiêm ngặt theo đúng quy trình kỹ thuật.

Sàn nhà – Nghệ thuật trong xây dựng nhà xưởng

xây dựng nhà xưởng

4 tính năng tối ưu của sàn nhà xưởng:

 1. ổn định
 2. lâu bền.
 3. bề mặt bằng phẳng.
 4. sàn phủ handerner tăng cứng và hạn chế tối đa phát sinh bụi, dễ dàng vệ sinh.
 • Xử lý kết cấu nền móng bằng đá 0x4 đầm chặt
 • phủ nilong chống mất nước và thi công bê tông nền là bê tông thương phẩm cường độ nén 250Mpa
 • lưới thép chống nứt D5@200 Xoa nền, tạo độ bằng phẳng bằng máy xoa công nghiệp
 • chất phủ bề mặt Hardener đảm bảo độ bằng phẳng và chất lượng công trình phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Bố trí khe co giãn trên mặt bằng sàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật giảm thiểu tối đa phá hoại
 • nứt và co ngót của nền sàn trong quá trình sử dụng.

Kết Cấu Khung Xưởng

yêu cầu kết cấu trong xây dựng nhà xưởng

Sử dụng kết cấu cột kèo thép zamil, khẩu độ lớn. Khoảng cách cột khu nhà xưởng từ 30-36 (m). Tận dụng tối đa không gian bố trí kệ hàng và thiết bị cũng như vận hành của xe nâng. Thép kết cấu tổ hợp sử dụng quy cách ss400B, Bu lông neo và bulong liên kết kết cấu cường độ cao. Thiết kế theo TCVN 5575-2012 Tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép. Đảm bảo tính ổn định, bền vững, sức chịu tải của bản thân công trình và điều kiện tự nhiên bên ngoài.

Phần Mái Che Công Trình Nhà Xưởng

 xây dựng nhà xưởng

Mái che sử dụng tôn sóng vuông mạ màu dày 0.45mm, sử dụng lớp cách nhiệt, hạn chế tác động nhiệt độ thời tiết. Bảo quản hàng hóa và tiết kiệm điện năng khi sử dụng tối ưu.

Hệ thống đường nội bộ nhà xưởng

yêu cầu trong xây dựng nhà xưởng

Hệ thống đường nội bộ được thiết kế với bề rộng nền đường từ 3.5 – 12 (m), bao quanh nhà xưởng. Thuận tiên cho vận chuyển cung cấp hàng hóa. Đường vào cổng và sân trước bố trí chiều rộng tối thiểu 7m, đảm bảo xe container đi ra vào tránh nhau thuận lợi . Thiết kế kết cấu đường đảm bảo cho xe tải trọng nặng, container chở hàng. Hệ thống chiếu sáng đường giao thông, các vị trí đặc biệt có đặt biển cảnh báo an toàn .

Tính toán thiết kế hệ thống thoát nước mặt đường theo số liệu thủy văn của sở thủy văn cung cấp, đảm bảo không ngập úng, di chuyển an toàn trong mọi điều kiện thời tiết và an toàn cho công trình lân cân. Hai bên đường bố trí trồng cây xanh, cây cỏ bụi. Nhằm giảm thiểu tác động xấu của khí thải và bụi bẩn trong quá trình xe chạy.

Hệ thống thông gió khi xây dựng nhà xưởng

Phần đỉnh mái che thiết kế hệ thống thông gió tự nhiên rộng 3,5m. Lấy gió tự nhiên, lưu thông không khí bên ngoài và bên trong nhà xưởng. Phần bên hông bố trí các cửa lam tôn, lấy gió tự nhiên. Tạo môi trường lành mạnh, đảm bảo an toàn cho nhân công và hàng hóa trong kho xưởng.

yêu cầu trong xây dựng nhà xưởng
yêu cầu trong xây dựng nhà xưởng

Hệ thống nâng thủy lực trong nhà xưởng

DOCK LEVELERS Các nhà xưởng được bố trí Dock Levelers thủy lực (khoảng 1 dock/1000 m2). Thiết kế với cao độ phù hợp tiêu chuẩn. Đường vào khu Dock Levelers được thiết kế rộng rãi chịu được tải trọng cao, đảm bảo xe container di chuyển dễ dàng và thuận lợi cho việc bốc xếp hàng hóa. Cổng vào và khoảng sân trước thiết kế tối thiểu 7m đảm bảo xe lưu thông.

xây dựng nhà xưởng
báo giá xây dựng nhà xưởng

Khu Vực Văn Phòng Nhà Xưởng

Nhà văn phòng được thiết kế hiện đại, có nhà vệ sinh riêng, cung cấp hệ thống chiếu sáng 500 Lux Có bố trí khu vực họp, phòng Y Tế, nhà vệ sinh bố trí riêng biệt với khu vực kho xưởng. Cửa chính đi vào là cửa kính cường lực bản lề sàn, các cửa đi và cửa sổ thiết kế cửa kính dày 5mm, khung nhôm sang trọng.

xây dựng nhà xưởng
xây dựng nhà xưởng kết hợp khu văn phòng

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thiết kế hồ nước phòng cháy chữa cháy, hệ thống máy bơm áp lực cao và các van cảm biến tự động. Các họng chữa cháy được bố trí nhiều vị trí thuận tiện cho việc cấp nước khi có sự cố xảy ra. Công tác bảo trì bão dưỡng hệ thống được thực hiện hàng ngày, hàng tuần, đảm bảo hệ thống phục vụ an toàn nhất.

xây dựng nhà xưởng namtrungcons
Phòng cháy chữa cháy trong xây dựng nhà xưởng

Mái Canopy Nhà Xưởng

Mái CANOPY nhà xưởng che tại các vị trí cửa ra vào nhà xưởng. Mái che tại các vị trí đặt dock leveler giao nhận hàng đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi trời mưa nắng.

Tìm hiểu thêm Mái Canopy nhà xưởng là gì ?

mái canopy trong xây dựng nhà xưởng
Mái Canopy trong xây dựng nhà xưởng

Hệ thống Lưới Chống Côn Trùng

Tại các vị trí cửa sổ, bố trí lưới mắt cáo, kích thước ô nhỏ nhằm ngăn côn trùng, chim các loại vào nhà xưởng làm tổ. 

yêu cầu trong xây dựng nhà xưởng
hệ thống lưới chống côn trùng trong thi công xây dựng nhà xưởng

Ánh Sáng trong xây dựng nhà xưởng

 Thiết kế cung cấp nguồn ánh sáng lớn, cả ánh sáng tự nhiên và hệ thống chiếu sáng bằng đèn điện nếu khách hàng yêu cầu.

Hệ thống Camera An ninh nhà xưởng

Thiết kế và thi công theo yêu cầu khách hàng.

Hệ thống Xử Lý Nước Thải Trong Xây Dựng Nhà Xưởng

Tất cả nước thải sinh hoạt, nhà vệ sinh khu văn phòng, nhà xưởng đều được lọc thông qua hầm phân 3 ngăn, trước khi thải ra hệ thống ống thoát nước thải. Hệ thống ống thoát nước thải và hố ga được bố trí hợp lý, đảm bảo thống suốt trong quá trình sử dụng. Trước khi thải ra hệ thống thoát nước thải của khu công nghiệp, nước thải được xử lý qua hồ xử lý nước thải.

Các Dự Án Thi Công & Xây Dựng Nhà Xưởng Tiêu Biểu Của NamTrungcons

Dự Án Xây dựng nhà xưởng Auntex
Tham khảo thêm: Dự Án Auntex
Dự Án Xây dựng nhà xưởng Chutex Long An
Tham khảo thêm: Dự Án Chutex Long An

Nhà Thầu Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng Namtrungcons

Dịch vụ Dự toán chính xác từng hạng mục thi công nhà xưởng

Có nhiều loại chi phí trong xây dựng nhà xưởng. Đặc biệt là những chi phí phụ thuộc vào những yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư, thì sẽ khó cho việc dự toán sơ bộ ban đầu một cách chính xác khi tính đơn giá theo mét vuông.

Một dự toán xây dựng nhà xưởng chính xác phải thực hiện dựa trên sự xem xét các nhu cầu và hoàn cảnh cụ thể của bạn, kết hợp với nhóm thiết kế để tạo ra giải pháp có giá trị nhất, để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư cao.

Chọn nhà thầu hay công ty xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp

Với bất kỳ một loại hình sản xuất nào, bất kỳ một yêu cầu nào về việc xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế, để tìm được một nhà thầu hay công ty chuyên về thi công xây dựng nhà xưởng tại khu vực miền nam các bạn cần phải xem xét để lựa chọn kỹ các công ty đảm bảo tiến độ xây dựng dự án.

nhà thầu xây dựng nhà xưởng
Nhà thầu xây dựng nhà xưởng có kinh nghiệm nhiều năm

Công ty NamTrung là công ty có năng lực nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói đồng bộ từ thiết kế đến thi công uy tín, sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng một giải pháp thiết kế tối ưu nhất.  Vừa có tối ưu công năng sử dụng và giá cả hợp lý nhất, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ. Với dịch vụ xây dựng nhà xưởng của namtrungcons quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư xây dựng ban đầu nhưng hiệu quả sử dụng được nâng cao.

NamTrung mong muốn được cộng tác toàn diện và lâu dài với bạn. Với giải pháp xây dựng nhà xưởng trọn gói của NAMTRUNG chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng để bạn có một nhà xưởng hợp lý nhất về tất cả các tiêu chí: Công năng sử dụng, sự bền vững, tính thẩm mỹ, hiệu quả kinh tế, thời gian thực hiện dự án nhanh nhất và tất nhiên là bảng báo giá chi phí xây dựng nhà xưởng phù hợp nhất dành các bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Thiết kế nhà xưởng và không gian văn phòng

Liên hệ Đơn Vị xây dựng nhà xưởng uy tín tại Việt Nam

Quy khách có nhu cầu liên hệ với nhà thầu đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng xin liên hệ.

 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Nam Trung

 • Địa chỉ: 119 Lê Lợi, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ
  Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Hotline: 0908 42 42 72
 • Số điện thoại bàn: (0254) 392 3988 / 392 3989
 • Phòng vật tư: 0908 57 32 72
 • E-mail: info@namtrungcons.com
 • Giờ làm việc: T2 – T7: 7:30 AM – 5:00 PM

15 Comments

 1. […] thép là một lựa chọn hàng đầu cho các công trình ở hầu hết các lĩnh vực: nhà xưởng công nghiêp; trung tâm mua sắm và phát triển thương mại; trung tâm dịch vụ và giải […]

 2. […] kết cấu thép cao hơn 80 tầng. Vào cuối thế kỷ 20(XX), các ứng dụng của khu nhà khung thép đã đạt trên 50% trong thị trường nhà ở […]

 3. […] Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép […]

 4. […] ​​trúc-kết cấu, chức năng tòa nhà, hậu cần và xây dựng. Sự lựa chọn Khung Thép là lý tưởng cho các tòa nhà thương mại nhiều tầng hiện […]

 5. […] tiến đã không ngừng mở rộng khả năng vượt nhịp của nhà thép tiền chế. Khung thép đầu tiên được giới thiệu những năm 1940 chỉ rộng khoảng 12m. Vài năm sau […]

 6. […] quan đến lợp mái và hệ tường bao bên ngoài. Hệ thống cấu trúc này bao gồm khung thép được chế tạo từ thép I và sau đó được hoàn thiện bởi tole lợp mái, tole […]

 7. […] có thể nhận được nhiều báo giá kết cấu thép (hoặc báo giá nhà thép tiền chế) khác nhau. Những công ty kết cấu thép tốt […]

 8. […] dạng kết cấu khác nhau được phát triển trong 30 năm qua nhằm tối ưu hóa chi phí xây dựng và không gian sử dụng. Tuy nhiên những năm gần đây, các dạng kiến trúc mang […]

 9. […] Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép […]

 10. […] động. Chi phí cho bao che cách nhiệt thường chiếm một tỷ trọng lớn trong tổng chi phí xây dựng nhà xưởng. Vì vậy các quyết định liên quan đến vỏ bao che có thể ảnh hưởng đến […]

 11. […] làm giảm kích thước kết cấu thép, đồng thời làm giảm kích thước móng. Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế theo đó cũng giảm […]

 12. […] nhiều các công tình trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu văn phòng, nhà xưởng, nhà để xe… vượt nhịp lớn hơn. Xu hướng này ngày càng gia tăng, chứng tỏ […]

 13. […] kế nhà xưởng tầm giá xây dựng nhà xưởng rất to nên công việc lên kế hoạch và thống nhất phương án tuy mất phổ thông […]

 14. […] độ vun đắp là gì? Công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho,, hoặc bất kỳ trông trình nào muốn được cấp phép thi công đều […]

 15. […] cột biên lên đến phần mép mái nhà.mỗi phân xưởng sự khác nhau sẽ được xây dựng với cao độ sự khác nhau lệ thuộc vào bản vẽ xây […]

Leave A Comment

Lấy Báo Giá

  Chỉ Đường
  Gọi trực tiếp
  Chat ngay
  Chat trên Zalo