Đơn Giá Xây Dựng Nhà Xưởng Khung Thép Tiến Chế 2021

Khi đã thiết kế xong công trình thì điều người ta quan tâm nhất là đơn báo giá xây dựng nhà xưởng khung thép có phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại hay không? Có thực sự đem lại lợi ích và có lợi nhuận trong các năm tiếp theo của doanh nghiệp, chủ đầu tư không?

Báo giá xây dựng nhà xưởng như thế nào đúng cách?

Báo giá xây dựng nhà xưởng như thế nào đúng cách ?

Nội Dung Bài Viết

Đơn Giá Xây Dựng Nhà Xưởng Khung Thép 2021

Với những sản phẩm thông thường, nhà sản xuất đưa ra nhiều loại sản phẩm khác nhau với giá cả khác nhau, để khách hàng lựa chọn tùy theo túi tiền của mình.

Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép 2021 

Loại nhà xưởngĐơn giá
(cập nhật 2021)
Những chi phí cơ bản
Nhà kho nguyên liệu rời1.400.00 (đ/m2)
 • Chi phí xin phép xây dựng
 • Chi phí thiết kế
 • Chi phí nguyên vật liệu
 • Chi phí nhân công
 • Thuế
 • Bảo hiểm, trang thiết bị kỹ thuật
 • Chi phí thuê hay mua đất
 • Và còn nhiều chi phí khác.
Nhà kho nguyên liệu thành phẩm1.300.000 (đ/m2)
Nhà xưởng một tầng một nhịp1.550.000 (đ/m2)
Nhà xưởng một tầng nhiều nhịpLiên hệ: 0908 42 42 72
Nhà xưởng nhiều tầng một nhịp & nhiều tầng nhiều nhịpLiên hệ: 0908 42 42 72
Kho lạnhLiên hệ: 0908 42 42 72

Khác với những sản phẩm thông thường, sản phẩm xây dựng là một sản phẩm đặc thù. Nó được tạo nên từ ý tưởng của Chủ đầu tư.

Công năng sử dụng, mục đích đầu tư là các yếu tố đầu tiên để hình thành nên sản phẩm sau này.

Chủ đầu tư có quyền lựa chọn chất lượng sản phẩm của mình từ giai đoạn thiết kế.

Tùy thuộc vào công năng sử dụng và mục đích đầu tư mà lựa chọn loại vật liệu xây dựng, phương pháp thi công nào cho phù hợp và giảm được giá thành.

Trong bài viết này, NamTrung đưa ra các loại công trình xây dựng sử dụng kết cấu thép hoặc kết cấu thép và bê tông hỗn hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Đi kèm theo đó là đơn giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho tham khảo để quý khách hàng lựa chọn.

Các loại chi phí xây dựng thi công nhà xưởng

Đơ n giá xây dựng nhà xưởng khung thép ở trên chỉ bao gồm những chi phí xây dựng cơ bản. Trên thực tế, sẽ có thêm nhiều chi phí phát sinh từ những khoản khác.

Có một số loại chi phí bạn cần xem xét khi dự trù ngân sách cho việc xây dựng nhà xưởng như: chi phí cứng, chi phí mềm, chí phí lãi vay, chi phí hoạt động,….

Đơn Giá Xây Dựng Nhà Xưởng

Đơn Giá Xây Dựng Thi Công Nhà Xưởng Bao Gồm Rất Nhiều Chi Phí

Chi phí cứng bao gồm những chi phí dự trù được như  về nguyên vật liệu và nhân công. Những chi phí này có thể dễ dự trù khi bạn tìm một nhà thầu để báo giá xây dựng.

Chi phí mềm có thể khó dự toán. Nó bao gồm:

 • Chi phí thuê hay mua đất: Trước khi xây dựng, chủ đầu tư cần phải đi xem, tìm hiểu, đánh giá tiềm năng để chọn miếng đất phù hợp với ý định của mình.
 • Chi phí xin phép xây dựng: Xây dựng thì cần phải có giấy phép. Bên công ty Nam Trung Cons sẽ lo giải quyết việc này.
 • Chi phí thiết kế: Thiết kế nhà xưởng vừa tốt vừa đẹp thì giá mắc hơn thiết kế nhà xưởng chỉ cần tốt, đầy đủ các chức năng mong muốn.
 • Chi phí nguyên vật liệu: Loại chi phí này vẫn có thể giao động lớn phụ thuộc vào giá vật liệu thị trường.
 • Chi phí nhân công.
 • Chi phí thuế.
 • Bảo hiểm, trang thiết bị kỹ thuật.
 • Chi phí tiêu thụ điện năng và vận hành nhà xưởng.
 • Và còn nhiều chi phí khác.

Một số lưu ý khi tính toán chi phí xây dựng nhà xưởng năm 2021

 1. Những chi phí này mỗi dự án đều khác nhau, nên không thể gộp chung với chi phí xây dựng để tính đơn giá cho mỗi mét vuông.
 2. Thông thường chi phí thiết kế nhà xưởng có thể tính theo mét vuông, nhưng với những công trình đặc biệt quan trọng chủ đầu tư sẽ tổ chức cuộc thi thiết kế.
 3. Trong trường hợp bạn vay tiền để đầu tư dự án, bạn nên giữ một khoản tiền để trả tiền lãi vay. Khoản tiền này được tính dựa trên số tiền vay và lãi suất vay.
 4. Chi chí cho tiêu thụ điện năng và vận hành nhà xưởng có thể vượt quá chi phí xây dựng trong suốt vòng đời sử dụng nhà xưởng. Đó là lý do tại sao nhóm hoạch định dự án của bạn phải thực hiện cả việc phân tích hiệu suất sử dụng năng lượng và chi phí cho cả vòng đời sử dụng dự án.
 5. Các phân tích này phục vụ cho việc tính chỉ số
 6. ROI (tỷ lệ hoàn vốn), điều mà bạn mong đợi từ việc đầu tư dự án này. Những con số này sẽ là cơ sở cho bạn đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà xưởng (hay nhà kho)

Chi phí, giá thành xây dựng nhà xưởng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây, công ty Nam Trung sẽ liệt kê một số yếu tố chính để các chủ đầu tư cần tính toán , cân nhắc kỹ trước khi xây dựng.

Chức năng nhà xưởng

Giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc vào mục đích sử dụng, chức năng của nhà xưởng.

Chức năng (hay còn gọi là công năng) nhà xưởng là ý định, mục đích để các chủ đầu tư quyết định xây dựng nhà xưởng.

Xây dựng nhà xưởng để sản xuất, để làm nhà kho, để đầu tư hay cho thuê,…

Chức năng của nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng đó.

Ví dụ

 • Xây nhà xưởng làm nhà kho chứa hóa chất thì phải cách xa khu dân cư, phải có biện pháp xử lý ô nhiễm; khác với xây nhà xưởng chỉ làm nhà kho chứa thực phẩm khô.
 • Xây dựng nhà xưởng sản xuất hàng may mặc sẽ có những thiết kế khác với nhà xưởng sản xuất thực phẩm.
 • Giá xây nhà xưởng có cần trục khác với giá xây nhà xưởng không có cần trục.
 • Nhà xưởng có cầu trục để phục vụ sản xuất sẽ có giá cao hơn loại không có cầu truc.
 • Nhà xưởng, nhà kho dùng lưu trữ nguyên vật liệu rời khác với nhà xưởng chỉ dùng lưu thành phần đã được đóng gói. Nếu nhu cầu là lưu trữ thực phẩm hoặc đồ lạnh thì chi phí xây dựng cần phải dự trù cao hơn để xây dựng kho lạnh.
 • Với nhà xưởng sản xuất máy móc, ô tô, với quy trình làm việc hoàn toàn tự động bằng robot, chủ đầu tư phải đầu tư thêm thời gian để tìm hiểu và thêm cả chi phí cao hơn để thực hiện nó.

Khi liên hệ, chủ đầu tư nên nói rõ nhu cầu của mình với công ty kết cấu thép và cùng họ lên kế hoạch thiết kể đảm bảo an toàn và hiệu quả kinh tế nhất.

Mẫu thiết kế, cấu trúc nhà xưởng, nhà kho

Tùy vào từng loại nhà xưởng, nhà kho ta có những cấu trúc khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

Ví dụ: Nhà thép 3 tầng đòi hỏi tải trọng lên móng và khung thép lớn hơn so với nhà thép 1 tầng. Vì thế, thiết kế, cấu trúc của nhà thép 3.

Công trình nhà xưởng, nhà máy, vốn chỉ đòi hỏi độ bền, an toàn, chống cháy,… khác với nhà hát, rạp phim ngoài công năng sử dụng bình thường còn phải có tình thẩm mỹ. Vì thế 2 thiết kế sẽ có giá khác nhau.

Vị trí địa lý – Đặc điểm khí hậu, môi trường

Ví như khi xây nhà, tòa nhà văn phòng, xay trên đất mềm thì giá cao hơn trên đất cứng vì phải ép cọc sâu hơn, làm móng chắc hơn.

Xây nhà ở xứ lạnh sẽ khác với xây nhà ở xứ nóng. Xây nhà gần biển, nhiều muối và độ ẩm sẽ khác hơn khi xây nhà trên núi.

Việc xây nhà xưởng cũng như vậy.

Nếu vị trí xây nhà xưởng, nhà kho thuận lợi cho gần đường lộ, xe tải vào được, thuận lợi cho việc di chuyển, vận chuyển vật tư, giá thành khác. Xây nhà xưởng ở nơi khó đi, khó tới, giá khác.

Các chủ đầu tư cũng nên cần nhắc yếu tố này.

Thời gian sử dụng

Việc xây nhà sử dụng trong 30 năm khác với xây nhà sử dụng trong 100 năm.

Khi xây ngôi nhà thật hoành kiên cố, vững chắc, tốn kém, có thể sử dụng đến 100 năm, nhưng chúng ta chỉ sử dụng 10 năm rồi bỏ thì thật là lãng phí.

Đối với xây dựng và sử dụng nhà kho nhà xưởng, sự việc cũng tương tự như vậy.

Tùy vào thời gian sử dụng, kỹ sư thiết kế sẽ chọn nguyên vật liệu, thiết kế khác nhau. Do đó chi phí, giá thành thiết kế và xây dựng cũng sẽ khác nhau.

Nguyên vật liệu xây dựng

Chọn thép xây dựng công ty nào? Chọn loại thép nào? Chọn loại thép giá thành bao nhiêu? Đây cũng là những vấn đề mà các chủ đầu tư cần tính toán kỹ trước khi quyết định xây dựng nhà kho, nhà xưởng.

Trong việc này, ngoài kinh nghiệm, các chủ đầu tư cũng hãy tham khảo ý kiến của kỹ sư thiết kế để có thêm thông tin.

Làm thế nào để tối ưu giá trị sử dụng nhà xưởng và giảm chi phí xây dựng?

Khi bạn có một cơ hội kinh doanh với yêu cầu cần thiết phải có một nhà xưởng mới, và bạn mong muốn đạt được mục tiêu kinh doanh thì trước tiên bạn phải bắt đầu xây dựng một nhà xưởng hiệu quả, đúng không?

Sự hiệu quả đó có thể đạt được thông qua kế hoạch thiết kế toàn diện.

Báo giá Xây Dựng Nhà Xưởng Công Nghiệp

Phối cảnh một nhà xưởng công nghiệp

Teamwork hiệu quả – Chìa khóa để tối ưu chi phí xây dựng

Trong quy trình hợp nhất Thiết kế -Thi công, một nhóm phát triển dự án hoàn chỉnh sẽ được thành lập, bao gồm nhà thiết kế và nhà thầu.

Nhóm này sẽ chịu trách nhiệm phát triển dự án.

Điều này có nghĩa là người thiết kế, người dự toán, nhà thầu thi công sẽ là cùng một nhóm, dưới sự kiểm soát của bạn.

Điều này cho phép bạn phối hợp tất cả những thiết kế hệ thống kỹ thuật khác nhau vào một thiết kế tổng thể để dễ quản lý.

Nói cách đơn giản dễ hiểu hơn là, cách thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng giá trị cuối cùng cho sản phẩm của bạn, bằng cách tích hợp thiết kế thông minh ngay từ khi bắt đầu dự án.

Để tận dụng tối đa nhà xưởng của bạn, điều quan trọng là tất cả mọi người, từ nhà thầu cho tới người lập dự toán phải hiểu được nhu cầu và luồng công việc của bạn ngay từ lúc khởi đầu mỗi dự án. Từ giai đoạn thiết kế sơ bộ, nhóm thiết kế nhà xưởng và thi công phải đáp ứng những yêu cầu hoạt động quan trọng của bạn.

Tham khảo Đơn giá xây dựng các loại nhà xưởng công nghiệp ở đây!

Nhà kho sử dụng khung thép tiền chế

Nhà kho là những cơ sở cung cấp môi trường thích hợp để cất giữ hàng hoá và nguyên vật liệu cần được bảo vệ khỏi các yêu tố tác động từ bên ngoài.

Nhà kho phải được thiết kế bài bản như một công trình dân dụng và không gian kho phải đáp ứng tốt nhất yêu cầu dịch vụ kinh doanh và sản phẩm được lưu trữ.

Không gian kho cũng phải linh hoạt để đáp ứng các hoạt động và nhu cầu lưu trữ trong tương lai cũng như thay đổi chức năng của kho.

Đơn giá Xây Dựng Nhà Xưởng: Nhà Kho Khung Thép

Đơn giá Xây Dựng Nhà Xưởng: Nhà Kho Khung Thép

Kho chứa nguyên liệu rời

Kho chứa các loại hạt thu hoạch từ nông sản; khoai mì (sắn)…

Cấu tạo cơ bản của nhà kho

 • Kết cấu: Hệ thống móng, đà kiềng bằng BTCT. Nền bê tông lưới thép hàn dày 100mm được xoa phẳng làm bóng bề mặt bằng máy xoa nền chuyên dụng. Hệ khung kết cấu thép dạng chữ I hoặc dàn phẳng tổ hợp, có nóc gió hoặc không tùy theo loại nguyên liệu được chứa hoặc theo yêu cầu của Chủ đầu tư.
 • Bao che: Tường gạch dày 200 cao tối thiểu là 3m, bên trên thưng tôn dày tối thiểu 0,35mm. Mái lợp tôn mạ màu dày từ 0,4mm trở lên. Được lợp theo kiểu Seamlock hoặc Kliplock (không sử dụng vít) để tránh dột và tăng thời gian sử dụng của tôn. Hệ thống cửa ra vào là cửa thép đẩy hoặc cửa cuốn kiểu Đài loan. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào yêu cầu của Chủ đầu tư hoặc công năng sử dụng để chứa từng loại nguyên liệu cụ thể mà có thể sử dụng hệ thống lấy sáng vách hoặc mái bằng tôn sáng.
 • Hệ thống điện chiếu sáng: Gồm tủ chính của hệ thống; các tủ đựng CB công tắc. Hệ thống dây điện bằng đồng loại PVC/PVC được đi trên hệ thống máng kim loại.
 • Hệ thống thoát nước mưa: Máng xối bằng Inox304 dày từ 0,6mm. Ống thoát nước mưa PVC đường kính lớn hay nhỏ tùy thuộc vào khẩu độ (thường là chiều ngang nhà kho) và bước cột (khoản cách từ cột đến cột) của nhà kho. Hệ thống mương thoát nước bằng gạch, nắp mương BTCT hoặc hệ thống cống BTCT chạy dọc hai bên Nhà kho.
 • Hệ thống PCCC và chống sét: được thiết kế và thi công theo quy định hiện hành về an toàn PCCC.

Đơn giá xây dựng nhà kho nguyên liệu rời tham khảo

Giá chỉ khoảng từ 1.400.000 (đ/m2).

Đơn giá này chỉ áp dụng cho công trình ở khu vực có địa chất tốt, móng được đặt trên nền đất tự nhiên. Đối với những vùng đất có địa chất phức tạp, nền đất yếu thì đơn giá sẽ cao hơn.

Kho chứa các loại nguyên liệu hoặc thành phẩm đã được đóng gói

Loại kho này nếu gọi theo chức năng là kho trung chuyển.

Cấu tạo cơ bản là giống với kho chứa nguyên vật liệu rời, chỉ khác ở chỗ là bao che là tường thưng tôn dày tối thiểu 0,35mm.

Đơn giá xây dựng tham khảo đối với nhà kho nguyên liệu thành phẩm

Đơn giá thi công nhà kho nguyên liệu thành phẩm :Giá chỉ khoảng từ 1.300.000 (đ/m2).

Đơn giá này chỉ áp dụng cho công trình ở khu vực có địa chất tốt, móng được đặt trên nền đất tự nhiên. Đối với những vùng đất có địa chất phức tạp, nền đất yếu thì đơn giá sẽ cao hơn.

Kho Lạnh

Là một loại kho chứa đặc biệt. Do vậy, việc thiết kế và thi công dạng kho này phải tuân theo các tiêu chuẩn đặc biệt. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khối tích của kho mà có những thiết kế và đơn giá khác nhau với biên độ lớn.

Quý khách hàng hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và thiết kế báo giá chi tiết với tính khả dụng cao.

Đơn giá xây dựng các loại nhà xưởng công nghiệp

Nhà xưởng một tầng một nhịp

Không có cẩu trục

Là loại nhà xưởng thông dụng và phổ biến nhất đã được xây dựng hiện nay. Thường được sử dụng cho các loại hình công nghiệp nhẹ như may mặc, giày dép, sản xuất đồ gỗ…

Loại này về hình thức cấu tạo giống như nhà kho đã nêu ở trên. Do vậy đơn giá cũng tương tự như trên.

Cấu tạo nhà xưởng công nghiệp 1 tầng

Loại có cẩu trục

Loại này thường được dùng trong các ngành công nghiệp phụ trợ hoặc ngành công nghiệp tiêu dùng.

Chẳng hạn như các nhà máy sản xuất các loại phụ kiện dùng trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng như vật dụng nhà bếp, máy lạnh, máy giặt…

Kết cấu loại nhà xưởng này phức tạp hơn do có cẩu trục chạy dọc để di chuyển và nâng hạ nguyên vật liệu cũng như thành phẩm. Đơn giá của loại Nhà xưởng này tùy thuộc vào khẩu độ và sức nâng của cẩu trục.

Đơn giá tham khảo nhà xưởng tầng một nhịp

Nhà xưởng có khẩu độ 18m và sức nâng cầu trục là 5Ton có đơn giá khoảng 1.550.000đ/m2 (Không bao gồm dầm dọc cẩu trục).

Nhà xưởng một tầng nhiều nhịp

MTNN không có cẩu trục: Công nghiệp nhẹ quy mô lớn.

Đơn giá tùy thuộc vào công năng sử dụng và quy mô nhà xưởng.

MTNN có cẩu trục: Công nghiệp nặng quy mô lớn như các nhà máy thép, các sản phẩm chế biến chịu nhiệt; Lò đúc, nhà máy than cốc, chế biến thủy tinh; Nhà xưởng cho vật liệu bột có kích thước lớn; Nhà máy điện.

Đơn giá tùy thuộc vào công năng sử dụng và quy mô nhà xưởng.

Nhà xưởng nhiều tầng

Nhà xưởng nhiều tầng một nhịp

Dùng cho công nghiệp nhẹ, không có cầu trục.

Nhà xưởng nhiều tầng nhiều nhịp

Dùng cho công nghiệp nhẹ với quy mô doanh nghiệp lớn.

 • Ưu điểm: tập trung sản xuất, dễ quản lý, tận dụng được không gian, quỹ đất…
 • Khuyết điểm: khó khăn trong vần đề đảm bảo PCCC.

Báo giá nhà xưởng nhiều tầng

Phụ thuộc vào công năng và quy mô sử dụng

Tổng hợp bảng báo giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho 2021

Loại nhà xưởngĐơn giá
(cập nhật 2021)
Những chi phí cơ bản
Nhà kho nguyên liệu rời1.400.00 (đ/m2)
 • Chi phí xin phép xây dựng
 • Chi phí thiết kế
 • Bảo hiểm, trang thiết bị kỹ thuật
 • Chi phí thuế
 • Chi phí thuê hay mua đất
 • Và còn nhiều chi phí khác.
Nhà kho nguyên liệu thành phẩm1.300.000 (đ/m2)
Nhà xưởng một tầng một nhịp1.550.000 (đ/m2)
Nhà xưởng một tầng nhiều nhịpLiên hệ: 0908 42 42 72
Nhà xưởng nhiều tầng một nhịp & nhiều tầng nhiều nhịpLiên hệ: 0908 42 42 72
Kho lạnhLiên hệ: 0908 42 42 72

LIỆN HỆ ĐẶT LỊCH HẸN, ĐỂ NAM TRUNG TÌM HIỂU NHU CẦU CỦA BẠN

SĐT: 0908 42 42 72

Nhà xưởng nhiều tầng

Nhà xưởng nhiều tầng một nhịp

Dùng cho công nghiệp nhẹ, không có cầu trục.

Nhà xưởng nhiều tầng nhiều nhịp

Dùng cho công nghiệp nhẹ với quy mô doanh nghiệp lớn.

 • Ưu điểm: tập trung sản xuất, dễ quản lý, tận dụng được không gian, quỹ đất…
 • Khuyết điểm: khó khăn trong vần đề đảm bảo PCCC.

Giá nhà xưởng nhiều tầng

Phụ thuộc vào công năng và quy mô sử dụng

để Namtrung tìm hiểu nhu cầu của bạn
Liện hệ đặt lịch hẹn
0908 42 42 72

Một số mẫu nhà xưởng, nhà kho Nam Trung đã thực hiện

Xây dựng nhà xưởng công ty cổ phần OSEVEN

Tham khảo thêm: Xây dựng nhà xưởng công ty cổ phần OSEVEN

Xây dựng nhà xưởng Auntex

Tham khảo thêm: Xây dựng nhà xưởng Auntex

Xây dựng nhà xưởng Chutex Long An

Tham khảo thêm: Xây dựng nhà xưởng Chutex Long An

Nhà xưởng Nam Trung

Tham khảo thêm: Nhà xưởng kết cấu thép Nam Trung

Tham khảo thêm: Nhà xưởng công nghiệp Cheng Feng

Kết Luận

Có nhiều loại chi phí trong xây dựng nhà xưởng. Đặc biệt là những chi phí phụ thuộc vào những yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư, thì sẽ khó cho việc dự toán sơ bộ ban đầu một cách chính xác khi tính đơn giá theo mét vuông.

Một dự toán chính xác phải thực hiện dựa trên sự xem xét các nhu cầu và hoàn cảnh cụ thể của bạn, kết hợp với nhóm thiết kế để tạo ra giải pháp có giá trị nhất, để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư cao.

Với bất kỳ một loại hình sản xuất nào, bất kỳ một yêu cầu nào về việc xây dựng nhà thép tiền chế, công ty  NamTrung chúng tôi sẵn sàng đem đến cho Quý khách hàng một giải pháp thiết kế tối ưu nhất.  Vừa có tối ưu công năng sử dụng và giá cả hợp lý nhất. Từ đó, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư xây dựng ban đầu nhưng hiệu quả sử dụng được nâng cao.

NamTrung mong muốn được cộng tác toàn diện và lâu dài với bạn. Chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng để bạn có một nhà xưởng hợp lý nhất về tất cả các tiêu chí: Công năng sử dụng, sự bền vững, tính thẩm mỹ, hiệu quả kinh tế, thời gian thực hiện dự án nhanh nhất và tất nhiên là bảng báo giá chi phí xây dựng nhà xưởng phù hợp nhất dành các bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Thiết kế nhà xưởng và không gian văn phòng

 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Nam Trung

 • Địa chỉ: 119 Lê Lợi, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ
  Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Hotline: 0908 42 42 72
 • Số điện thoại bàn: (0254) 392 3988 / 392 3989
 • Phòng vật tư: 0908 57 32 72
 • E-mail: info@namtrungcons.com
 • Giờ làm việc: T2 – T7: 7:30 AM – 5:00 PM
By | 2021-07-22T17:29:04+07:00 May 27th, 2021|Nhà Thép Tiền Chế|

14 Comments

 1. […] thép là một lựa chọn hàng đầu cho các công trình ở hầu hết các lĩnh vực: nhà xưởng công nghiêp; trung tâm mua sắm và phát triển thương mại; trung tâm dịch vụ và giải […]

 2. […] kết cấu thép cao hơn 80 tầng. Vào cuối thế kỷ 20(XX), các ứng dụng của khu nhà khung thép đã đạt trên 50% trong thị trường nhà ở […]

 3. […] Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép […]

 4. […] ​​trúc-kết cấu, chức năng tòa nhà, hậu cần và xây dựng. Sự lựa chọn Khung Thép là lý tưởng cho các tòa nhà thương mại nhiều tầng hiện […]

 5. […] tiến đã không ngừng mở rộng khả năng vượt nhịp của nhà thép tiền chế. Khung thép đầu tiên được giới thiệu những năm 1940 chỉ rộng khoảng 12m. Vài năm sau […]

 6. […] quan đến lợp mái và hệ tường bao bên ngoài. Hệ thống cấu trúc này bao gồm khung thép được chế tạo từ thép I và sau đó được hoàn thiện bởi tole lợp mái, tole […]

 7. […] có thể nhận được nhiều báo giá kết cấu thép (hoặc báo giá nhà thép tiền chế) khác nhau. Những công ty kết cấu thép tốt […]

 8. […] dạng kết cấu khác nhau được phát triển trong 30 năm qua nhằm tối ưu hóa chi phí xây dựng và không gian sử dụng. Tuy nhiên những năm gần đây, các dạng kiến trúc mang […]

 9. […] Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép […]

 10. […] động. Chi phí cho bao che cách nhiệt thường chiếm một tỷ trọng lớn trong tổng chi phí xây dựng nhà xưởng. Vì vậy các quyết định liên quan đến vỏ bao che có thể ảnh hưởng đến […]

 11. […] làm giảm kích thước kết cấu thép, đồng thời làm giảm kích thước móng. Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế theo đó cũng giảm […]

 12. […] nhiều các công tình trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu văn phòng, nhà xưởng, nhà để xe… vượt nhịp lớn hơn. Xu hướng này ngày càng gia tăng, chứng tỏ […]

 13. […] kế nhà xưởng tầm giá xây dựng nhà xưởng rất to nên công việc lên kế hoạch và thống nhất phương án tuy mất phổ thông […]

 14. […] độ vun đắp là gì? Công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho,, hoặc bất kỳ trông trình nào muốn được cấp phép thi công đều […]

Leave A Comment

Lấy Báo Giá

  Chỉ Đường
  Gọi trực tiếp
  Chat ngay
  Chat trên Zalo