Giá Nhà Thép Tiền Chế – Báo Đơn Giá Thiết Kế & Thi Công Giá Thành Rẻ

Hiện nay báo giá xây dựng nhà thép tiền chế có rất nhiều đơn vị cho giá thành khác nhau, nhưng tìm được 1 đơn vị có giá thành thiết kế – thi công giá rẻ và uy tín không phải nhiều trên thị trường.

Đơn giá nhà thép tiền chế không thay đổi nhiều qua các năm nếu nền kinh tế ổn định. Nhà thép tiền chế hay nhà tiền chế là một lựa chọn hàng đầu vì nhiều lý do, thông thường là có chi phí xây dựng thấp hơn và thi công nhanh hơn so với các vật liệu khác. Kết cấu thép của nhà thép tiền chế rất linh hoạt, độ bền cao, và phù hợp với nhiều mục đích sản xuất, kinh doanh.

Nhà thép tiền chế đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong các công trình hiện nay

Nhà thép tiền chế đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong các công trình hiện nay

Bên cạnh yếu tố là phải đáp ứng được nhu cầu về công năng sử dụng, thì yếu tố giá nhà thép tiền chế luôn được cân nhắc.

Khi chưa có thông số kỹ thuật rõ ràng, bạn sẽ rất khó để bạn có thể nhận được một báo giá xây dựng nhà thép chính xác. Bởi vì như bạn biết, giá thành của một công trình xây dựng nói chung được cấu thành từ rất nhiều thành phần. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về đơn giá nhà tiền chế. Bạn sẽ biết được yếu tố nào tác động đến giá thành xây dựng công trình. Từ đó bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp với ngân sách của bạn.

Nên hiểu về Giá nhà thép tiền chế

Khi bắt đầu dự án, chắc chắc bạn sẽ rất muốn biết giá thực tế (giá gốc) của nhà thép tiền chế. Hay nói cách khác, bạn muốn biết nhà thầu sẽ dùng tiền của mình làm gì, chi trả cho những công việc cụ thể nào? Một vấn đề tế nhị bạn cũng có thể thắc mắc là công ty xây dựng nhà tiền chế cho mình có mức lợi nhuận là bao nhiêu? Bạn cũng hiểu làm kinh doanh phải có lợi nhuận để duy trì, phát triển công ty. Nhưng không ai muốn trả tiền cho công trình của mình cao quá mức chung thị trường.

Với đơn giá nhà thép tiền chế thì khoảng cách từ ban đầu đến khi thi công có sự chênh lệch khá cao

Với đơn giá nhà thép tiền chế thì khoảng cách từ ban đầu đến khi thi công có sự chênh lệch khá cao

Đôi khi giá bạn nhận ban đầu khác xa so với giá thực tế bạn phải chi trả. Lý do là gì? Khi các công ty nhà thép tiền chế nhận được thông tin công trình của bạn sẽ cho bạn một đơn giá sơ bộ, theo khối lượng tấn thép hay đơn giá theo m2? Vì bạn chưa có bản vẽ thiết kế nhà thép tiền chế chi tiết nên ước tính chi phí sẽ không chính xác, có khi sai lệnh nhiều so với giá thực tế? Thực ra thì đơn giá nhà thép tiền chế được cấu thành từ rất nhiều thành phần. Để nhận được báo giá chính xác thì bạn phải có một báo giá xây dựng nhà thép tiền chế chi tiết.

Giá nhà thép tiền chế theo khối lượng

Khi nói đến nhà thép tiền chế hay kết cấu thép, mọi người thường hình dung ra một công trình sử dụng vật liệu bằng thép là chủ yếu. Đúng vậy, những công trình dạng này thường có chi phí cao hơn khi tổng khối lượng vật liệu thép sử dụng nhiều hơn. Nhiều lúc bạn cũng nghe ai đó nói về giá nhà thép tiền chế, khoảng bao tiền trên 1 Tấn.

Khối lượng thép là một cách đo lường để ước tính chi phí cho nhà thép tiền chế. Đơn giá nhà thép tiền chế mà bạn nhận được bao gồm chi phí vật tư, chi phí gia công, chi phí vận chuyển và lắp đặt. Bởi vì các yếu tố sẽ thay đổi từ dự án này sang dự án khác, do đó hai công trình có trọng lượng thép như nhau nhưng sẽ có giá khác nhau. Chẳng hạn như bạn yêu cầu vật liệu cao cấp hơn cho vỏ bao che hay hệ thống của sổ nhiều hơn. Các yếu tố ảnh hưởng đến các đơn giá nhà thép tiền chế khi tính theo Tấn thép:

– Loại hình công trình: nhà xưởng, nhà kho, nhà văn phòng hay showroom.

– Hạ tầng công trình, hệ thống kỹ thuật.

– Địa điểm xây dựng.

– Thiết kế không gian: nhịp nhỏ hay nhịp lớn.

– Yêu cầu thẩm mỹ và vật liệu sử dụng.

Tùy thuộc vào loại công trình mà đơn giá nhà thép tiền chế sẽ có sự chênh lệch

Tùy thuộc vào loại công trình mà đơn giá nhà thép tiền chế sẽ có sự chênh lệch

Những chi phí này có thể không bao gồm tất các các tính năng mà bạn cần cho nhà thép của bạn.

Các công ty chuyên gia công kết cấu thép thường sẽ dùng cách tính này để tính riêng phần kết cấu thép.

Giá nhà thép tiền chế thép theo m2

Bởi vì khối lượng thép rất quan trọng khi tính đơn giá nhà thép tiền chế, cũng vì sự phức tạp trong thiết kế công trình của bạn sẽ ảnh hưởng đến giá xây dựng, do đó tính giá theo khối lượng thép sẽ rất khó đạt được độ chính xác. Hiện nay người ta thường ước tính chi phí theo đơn giá trung bình cho mỗi mét vuông. Giá theo m2 có thể chỉ tính riêng phần diện tích nhà xưởng và diện tích các công trình phụ trợ, diện tích đường giao thông, diện tích cây xanh cây xanh. Mỗi diện có công năng khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau. Một số nhà thầu cũng có thể báo giá xây dựng nhà thép tiền chế với đơn giá trung trình của các diện tích thành phần.

Với các công trình có diện tích khác nhau, đơn giá nhà thép tiền chế cũng sẽ khác nhau

Với các công trình có diện tích khác nhau, đơn giá nhà thép tiền chế cũng sẽ khác nhau

Bạn nên lưu ý rằng đơn giá sẽ không đúng trong mọi trường hợp, nó còn phụ thuộc vào các đặc điểm, tính năng mà bạn cần. Ước tính bằng m2 chỉ phù hợp với các công trình đơn giản như: nhà kho, nhà xưởng, nhà để xe đơn giản.

Một nhà kho bằng khung thép mái tôn sẽ có giá khoảng từ 1.300.000- 1.400.000đ.

Xem thêm bài viết:

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép

Ước tính chi phí ban đầu cho nhà thép tiền chế

Báo Giá xây dựng nhà thép tiền chế chi tiết bao gồm những thành phần nào?

Báo Giá Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Tốt Nhất

Nếu bạn đã từng đọc một bảng báo giá xây dựng nhà thép tiền chế chi tiết thì bạn sẽ thấy được rõ ràng tiền của mình được chi trả cho những gì. Đối với nhiều người, một bảng dài các hạng mục công việc và chi phí thì rất khó tiêu thụ nổi. Tôi sẽ tóm gọn lại để bạn dễ hiểu hơn, tiền của bạn được chi trả cho 3 loại chi phí cơ bản sau:

– Chi phí vật tư xây dựng:

+ Chi phí thép nguyên liệu (để gia công kết cấu thép)

+ Chi phí vật liệu xây dựng: cát, đá, xi măng, cốt thép

+ Chi phí vật tư khác: sơn nước, sơn dầu, đá..

+ Chi phí hoàn thiện: cửa, các phụ kiện

– Chi phí nhân công

+ Chi phí nhân công gia công kết cấu thép, lắp dựng

+ Chi phí nhân công xây dựng: xây tô, đổ bê tông, hoàn thiện

– Chi phí máy thi công

+ Ca máy lắp dựng kết cấu thép

+ Máy đào, san lấp, lu lèn…

+ Máy phục vụ thi công khác (nếu có)

Cách để bạn nhận báo giá xây dựng nhà thép tiền chế chính xác nhất là phải có chi tiết các hạng mục công việc, thông số kỹ thuật, khối lượng, đơn giá và thành tiền. Tất cả các thành phần của nhà thép được liệt kê ra, kèm theo khối lượng và đơn giá, nhân với nhau ra thành tiền, sau đó cộng tất cả lại bạn được giá thành xây dựng.

Bảng báo giá xây dựng nhà thép tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố nào?

Các công trình thép tiền chế rất đa dạng, phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nha và chi phí xây dựng cũng khác nhau. Những yếu tố sau đây sẽ quyết định đến chi phí xây dựng công trình của bạn:

– Trọng lượng và kích thước của từng bộ phận kết cấu

– Hình dạng của dầm, dạng kết cấu sàn

– Mức độ phức tạp của thiết kế tổng thể

– Mức độ phức tạp của các liên kết

– Địa điểm xây dựng

Ngoài các cân nhắc về kết cấu, bạn có thể xem xét thêm vào các yêu cầu về tính năng hay tính thẩm mỹ mà bạn muốn. Bạn cũng có thể yêu cầu các chủng loại vật tư theo mong muốn và ngân sách của bạn.

Cũng như các loại hình xây dựng khác, giá xây dựng phụ thuộc vào địa điểm xây dựng, khả năng cung cấp các dịch vụ hậu cần cho quá trình thi công.

Kết luận

Chủ đầu tư là người hiểu rõ ngân sách của mình cho công trình nhất. Thông qua việc phân tích chi phí, bạn sẽ có một phương án đầu tư hiệu quả. Việc am hiểu về các loại chi phí của công trình sẽ giúp bạn cân nhắc chi phí nào nên tăng, chí phí nào nên giảm để phù hợp với ngân sách, mà vẫn đảm bảo các yêu cầu về công năng sử dụng.

Thị trường xây dựng đã chứng minh kết cấu thép có những ưu việt rõ ràng về giá cả. Từ các công trình nhà xưởng, nhà kho cho đến các công trình thương mại dịch vụ như: showroom, nhà hàng tiệc cưới, các công trình thương mại nhiều tầng…. thì nhà thép tiền chế luôn là một lựa chọn đầu tiên có thể xem xét.

By | 2019-04-09T16:12:32+00:00 January 23rd, 2018|Nha thep tien che|

Leave A Comment

Lấy Báo Giá

Gọi Ngay
error: